TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ là điều không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng những ngôi nhà, chung cư, văn phòng, quán cafe, quán bar, nhà hàng. Muốn cho ngôi nhà của bạn thất sự cuốn hút, mang những nét đặc trưng cần phải có ý tưởng sáng tạo mang tính đột phá và độc đáo.

1. Thiết kế thi công nội thất giá rẻ đối với căn hộ nhỏ

Căn hộ nhỏ nói đến ở đây là chỉ căn nhà có 1 phòng ngủ và có diện tích dưới 60m. Những căn hộ diện tích phòng khách thường nằm trong khoảng 20m².

Chính vì diện tích khá nhỏ, cho nên bất luận là nhà 1 phòng ngủ, 2 hay 3 phòng ngủ thì thường chỉ có một phòng vệ sinh. Với không gian như vậy khi thiết kế bố cục của các không gian cần phải được tiến hành một cách hợp lý. Có thể thiết kế một số đồ dùng gia đình theo kiểu âm tường, để có thể tiết kiệm không gian.

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ

Ngoài ra, căn hộ nhỏ còn có thể sử dụng bệ cửa sổ, góc nhà để làm một cái tủ sách kiểu mở. Bên cạnh đó có thể lựa chọn đồ dùng gia đình có thiết kế đơn giản, sau đó kết hợp thêm một số phụ kiện mang tính trang trí màu sắc sẽ khiến cho căn hộ có cảm giác mới mẻ.

Khi thiết kế thi công nội thất cho căn hộ nhỏ, cần phải chú ý một số vấn đề:

  • Màu sắc tươi sáng có thể tăng cảm giác thoáng rộng cho không gian.
  • Lựa chọn nguồn sáng chiếu từ dưới lên và không nên chọn nguồn sáng theo chiều từ trên xuống dưới.
  • Lựa chọn đường nét uốn lượn, mềm mại, không nên lựa chọn đường nét thẳng cứng quá nhiều.

2. Thiết kế thi công nội thất giá rẻ đối với nhà tầng

Thiết kế nội thất nhà tầng là kiểu nhà từ hai tầng trở lên, giữa các tầng tương đối độc lập. Ưu điểm lớn nhất đó chính là các căn phòng trong nhà tầng đều có mặt lấy ánh sáng tương đối lớn, thông gió khá tốt, bố cục chặt chẽ, chức năng rõ ràng, ít ảnh hưởng đến nhau, mang đến cảm nhận giống như kiểu nhà biệt thự.

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ

Nhưng nếu muốn trang trí theo phong cách tối giản thì thực hiện ốp gạch sàn hoặc tấm sàn mà mình thích cho phòng khách, phòng ăn,và phòng ngủ sau đó làm một số tranh thủ công phù hợp cho mặt tường cũng là một sáng tạo ấn tượng. Do đó, nhà tầng lớn còn có thể có rất nhiều quy hoạch sáng tạo.

Nội thất Morehome sẽ biến những ý tưởng trong suy nghĩ của bạn thành hiện thực với mẫu thiết kế thi công nội thất giá rẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy  0975438686 để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất

Nguồn: Thiết kế thi công nội thất giá rẻ

Related

ĐỪNG BỎ LỠ KHUYẾN MÃI THI CÔNG NỘI THẤT TỪ MOREHOME!
ĐĂNG KÍ NGAY

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME