THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG TẠI MOREHOME

Thiết kế nội thất văn phòng không đơn giản là việc mua đồ đắt tiền, bài  trí thật nhiều mà đó còn là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm, môi trường làm việc của công ty. Một thiết kế nội thất văn phòng hoàn hảo phải đảm bảo các yêu cầu cơ bản về thẩm mỹ và công năng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG CẦN ĐẢM BẢO YÊU CẦU VỀ CÔNG NĂNG

Những mẫu thiết kể nội thất văn phòng cần quan tâm nhiều đến vấn đề ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng trong các văn phòng chủ yếu sử dụng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight,.. và thường chiếu ánh sáng một cách gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

Việc phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp, thuận tiện với việc đi lại. Nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính với màu sắc trang trọng, ấm cúng. Phòng làm việc của nhân viên nên sắp xếp theo modul nhằm tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin giữa các phòng ban trong quá trình làm việc. Phòng ban lãnh đạo nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.

Bên cạnh đó, các đồ dùng văn phòng càng đơn giản thì không gian càng thoáng, có thể kết hợp việc sử dụng các tủ tài liệu làm vách ngăn, …

THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẠT TIÊU CHUẨN THẨM MỸ

Tính thẩm mỹ của văn phòng được đánh giá trên nhiều phương diện khác nhau. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục. Thêm vào đó, tính thẩm mỹ của văn phòng còn phải căn cứ dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự chuyên nghiệp và môi trường làm việc nghiêm túc. Màu sắc của logo thường là màu chủ đạo của công ty, thể hiện được nét đặc trưng về thương hiệu cũng như ngành nghề kinh doanh của công ty. Cùng với đó, màu sắc của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng với màu logo. Bên cạnh đó, căn cứ vào tính chất công việc của từng phòng ban để thiết kế màu sắc sao cho phù hợp với môi trường làm việc. Phòng thiết kế, trưng bày sản phẩm,.. thường có màu đỏ hoặc cam có tính kích thích sự sáng tạo,..

Ngoài ra, các đồ dùng văn phòng phẩm hay cây xanh và vât trang trí khác như tranh treo tường, tượng đá,.. cũng là những yếu tố tạo nên sự cuốn hút cho phòng làm việc , tránh cảm giác đơn điệu, nhàm chán.

Văn phòng chính là một phương tiện hữu ích giúp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty đối với khách hàng. Thiết kế nội thất văn phòng đẹp, độc đáo, ấn tượng sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên, tạo ấn tượng đẹp trong tâm trí khách hàng. Để được tư vấn nhiều hơn về thiết kế nội thất văn phòng quý khách hàng vui lòng liên hệ 097. 543. 8686

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG

Thiết kế thi công xây dựng văn phòng trung tâm sát hạch lái xe Honda

Morehome chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng, trung tâm sát hạch lái xe honda cao cấp, chuyê nghiệp

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tại VCC

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc tại VCC

Thiết kê nội thất văn phòng - Cty Đèo Cả

Thiết kê nội thất văn phòng - Cty Đèo Cả

TƯ VẤN THIẾT KẾ

TIN TỨC

Page 1 of 36 FirstPrevious [1]2345 Last