THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG - THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG TRỌN GÓI

Như chúng ta biết, Nhà hàng là một lĩnh vực kinh doanh có tính cạnh tranh cao. Vì vậy, để thu hút được khách hàng, ngoài việc phải nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế nội thất nhà hàng cũng rất quan trọng, quyết định sự lựa chọn của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy cần phải thiết kế thi công nội thất nhà hàng như thế nào để phù hợp với mọi loại khách. Đến với MoreHome bạn sẽ được tư vấn về thiết kế nội thất cho không gian nhà hàng của bạn.

Nhà hàng không chỉ đơn thuần là nơi mọi người thưởng thức những món ăn ngon mà đặc biệt đó là nơi xây dựng những mối quan hệ đối tác làm ăn trong công việc, nơi giao lưu thể hiện mình và cũng có thể là nơi hẹn hò của đôi lứa. Cách bố trí và thiết kế không gian là một trong những nhân tố quyết định thành công của kinh doanh nhà hàng bạn.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÔNG GIAN ẨM THỰC

Đây là nơi sẽ đem tới cho bạn nguồn thu chính trong kinh doanh nhà hàng. Chính vì thế, bạn không nên cắt giảm diện tích khi thiết kế không gian này. Chỗ ngồi cũng như di chuyển phải thực sự thoải mái. Việc trang trí, thiết kế ánh sáng và màu sắc nội thất cần hài hòa, nhẹ nhàng để tạo nên một thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng. Bạn có thể bố trí những cây xanh, sử dụng rèm trang trí, đèn trần… với phong cách riêng để tạo nên ấn tượng cho nhà hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể thiết kế hay bố trí thêm những hình ảnh của những nhân vật hoạt hình, hay những phụ kiện mới, lạ, độc để cho khách đến có thể chụp ảnh trong lúc đợi món.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT KHÔNG GIAN NẤU NƯỚNG TRONG NHÀ HÀNG

Khi thiết kế nhà hàng khâu thiết kế bếp là vô cùng quan trọng. Không gian bếp ít nhất phải đủ rộng để phân chia các khu chức năng hợp lý và không có sự chồng chéo về mặt công năng. Không gian bếp thường gồm 6 khu cơ bản sau:
– Khu sơ chế: bao gồm thiết bị sơ chế, chậu rửa, giá để đồ, thái lát rau củ quả…
– Khu gia công: nội thất ở đây phải đảm bảo cho các yêu cầu: nhào nặn bột, băm chặt thịt, ướp gia vị…
– Khu bếp nấu: là nơi quan trọng trong quy trình làm bếp. Khu này phải được lắp đặt chuyên nghiệp, không để khói bụi, mùi nồng nặc. Và điều quan trọng nhất là thiết kế nhà hàng làm sao an toàn về cháy nổ.
– Khu soạn và ra đồ: Các đồ ở đây bao gồm chậu rửa, giá inox, bàn inox, xe đẩy đồ. Thiết kế cần để ý cửa ra đồ phải rộng thoáng.
– Khu rửa bát, diệt khuẩn: Các thiết bị gồm có bàn rọn rác, chậu rửa, vòi rửa, các thành giá bát nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa… cần được bố trí hợp lý.
– Khu chứa rác thải: Bạn cần phải tính toán vị trí sao cho hợp lý để mùi rác thải không ảnh hưởng tới khách hàng.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp và sang trọng chính là khâu quan trọng nhất để thu hút được sự chú ý, quan tâm của khách hàng. Sự kết hợp giữa thiết kế nội thất nhà hàng với những món ăn ngon luôn mang lại sự thành công bền vững cho nhà hàng của bạn. Vậy bạn đã tìm được công ty thiết kế và thi công nội thất chưa? Hãy đến với thiết kế nội thất MoreHome bạn sẽ hài lòng về thái độ tư vấn và sản phẩm của công ty chúng tôi.

CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT NỔI BẬT

TIN TỨC

Page 1 of 36 FirstPrevious [1]2345 Last