TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Có nên lựa chọn dịch vụ thi công biệt thự trọn gói?

Có nên lựa chọn dịch vụ thi công biệt thự trọn gói?

Trong vài năm trở lại đây, thi công biệt thự trọn gói đang trở thành xu hướng dẫn đầu các dịch vụ nội thất nhà ở và đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Vậy thi cong biet thu tron goi la gi? Có nên thi công nội thất biệt thự trọn gói hay không? Nên tìm đơn vị nội thất uy tín nào hiện nay để thi công nội thất cho nhà mình? Tất cả những câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về dịch vụ thi công biệt thự trọn gói?

Thi công biệt thự trọn gói là mộ loại hình dịch vụ thi công nhà biệt thự khá phổ biến hiện nay. Không giống như các dịch vụ đơn lẻ khác, dịch vụ thi công nội thất nhà trọn gói mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích to lớn cũng như những tiện ích cao mà nó mang lại. 

Thi công biệt thự trọn gói
Thi công biệt thự trọn gói hiện đại tại Vinhomes Imperia Hải Phòng cao cấp.

Chủ đầu tư sẽ giao toàn bộ công trình cho đơn vị thi công xây dựng, từ khâu thiết lập dự án, khảo sát thiết kế… cho đến khâu xây dựng, lắp đặt, hoàn thiện. Do đó, với dịch vụ thi công trọn gói biệt thự hải phòng này, chủ đầu tư không chỉ tiết kiệm được khoảng thời gian, công sức cho mỗi giai đoạn xây dựng, kiểm soát được mức độ chi phí mà mình bỏ ra sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình mình, nếu có phát sinh thì chi phí bỏ ra cũng tương đối không đáng kể, khác hẳn khi bạn lựa chọn dịch vụ thi công biệt thự riêng lẻ, không chỉ phát sinh nhiều vấn đề, thậm chí, bạn sẽ phải tìm tới 1 đơn vị thi công khác để khác  phục lại hậu quả của đơn vị thi công trước để lại.

Thông thường, sau khi đã có các bản vẽ kỹ thuật và thiết kế nội thất biệt thự, quy trình thi công biệt thự trọn gói sẽ diễn ra theo các bước:

+ Dự toán báo giá: Dựa trên các bản vẽ mà khách hàng đã gửi, đơn vị thi công sẽ khảo sát hiện trạng, rồi bóc tách, lên dự toán chi phí và ngày hoàn thiện để khách hàng có thể biết được khoảng thời gian thi công biệt thự trọn gói sẽ diễn ra bao nhiêu lâu để hoàn thiện cũng như mức chi phí bỏ ra phù hợp với “túi tiền” của mình.

Nếu khách hàng kiểm duyệt theo bảng giá đó, với sự thống nhất của 2 bên sẽ tiền hành sang giai đoạn 2.

+ Trao đổi hạng mục thi công: Sau khi có bản vẽ thiết kế 3D, đơn vị thi công sẽ hẹn khách trao đổi và thỏa thuận các hạng mục thi công: từ phần thô, điện nước, thạch cao cho tới đồ gỗ nội thất hoàn thiện, tất cả đều được giám sát bởi đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhằm đảm bảo quá trình thi công luôn đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu trong biên bản bàn giao…

Trao đổi ý kiến về vật liệu thi công để phù hợp chi phí đầu tư của khách hàng, đồng thời vẫn đảm bảo công năng sử dụng của gia chủ.

Chốt lại toàn bộ vật liệu thi công biệt thự theo từng hạng mục, dựa trên cơ sở của kiến trúc sư phụ trách thi công như: vật liệu gỗ nào cho hợp lý: gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, gỗ có vân nào, màu nào thì đúng với thiết kế cho tới hoàn thiện thi công như sơn màu gì, hay sử dụng giấy dán tường đẹp nào cho căn biệt thự, hoặc sử dụng vách tắm kính như thế nào…

+ Sau đó chính là quá trình ký hợp đồng thi công nội thất biệt thự. Tiến hành hoạt động thi công, thời gian diễn ra vào khoảng 30 đến 45 ngày, thậm chí là lâu hơn tùy theo diện tích của từng không gian biệt thự cũng như độ khó trong khâu thi công nội thất.

+ Sau khi hoàn thiện nội thất biệt thự, là công đoạn bàn giao nhà cho khách hàng. Cũng như có những chính sách bảo hành, bảo trì sau thi công như: 

Đối với sản phẩm nội thất: Bảo hành 12 tháng.

Đối với sản phẩm hoàn thiện: Bảo hành 12 tháng.

Đối với các sản phẩm phụ kiện như tủ bếp, thiết bị vệ sinh: Bảo hành theo tùy từng hãng, từng sản phẩm.

Các hạng mục thi công biệt thự trọn gói. 

Như đã nói ở trên, thi công biệt thự trọn gói chính là một quy trình thi công khép kín tổng thể: từ thi công phần thô biệt thự, cho tới thi công hoàn thiện biệt thự (thi công điện, nước, thạch cao…), thi công phần nội thất biệt thự (thi công nội thất đồ gỗ, thi công vách kính trang trí, thi công giấy dán tường…) nhằm mang đến cho khách hàng một không gian biệt thự sang trọng, đằng cấp và tiện nghi hơn.

1.Thi công phần thô biệt thự.

1.1. Thi công phần móng biệt thự.

Triển khai thi công phần móng và các công trình ngầm.Đây là bước đầu tiên trong quá trình thi công biệt thự trọn gói. Bao gồm:

+ Công đoạn tiến hành đào hố, móng, gia cố vách hố đào, hố gam bể hầm, bể phốt, đào đất tầng hầm (đối với biệt thự có tầng hầm, hay đào hố thang máy (đối với biệt thự có thang máy)…

+ Đổ bê tông lót toàn bộ hố móng.

+ Thi công hạng mục ngầm biệt thự như hố ga, bể nước ngầm… theo đúng sơ đồ bản vẽ kĩ thuật.

+ Thi công cốt pha móng, đà giằng trong trường hợp là móng băng, còn xây gạch cháy tạo khuôn móng nếu trường hợp là móng cọc.

+ Thi công cốt thép móng, nghiệm thu thực tế với gia chủ về giai đoạn thi công móng.

Thi công biệt thự trọn gói
Thi công xây dựng phần thô tại biệt thự Vinhomes Riverside

1.2.Thi công phần thô và phần mái biệt thự. 

+ Thi công cốt thép cột, cốp pha cột , tầng trệt (diễn ra sau khi chủ đầu tư đã nghiệm thu).

+ Thi công xây dựng tầng trệt.

+ Thi công cốp pha, cốt thép, bê tông sàn tầng 1, tưới nước bảo dưỡng bê tông, tường xây. Trước mỗi phân đoạn đổ bê tông, đội thi công sẽ tiền hành nghiệm thu với chủ đầu tư tại thực tế công trình theo bản vẽ kỹ thuật.

+ Cung cấp thiết bị che chắn tất cả các mặt công trình tiếp giáp với khu vực liền kề, tầm cao theo chiều cao thi công của công trình, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

+ Lặp lại quy trình trên cho các tầng cho đến khi hoàn chỉnh bê tông sàn mái.

+ Tiến hành xây tường và bôi vữa, trát tường đúng tiêu chuẩn tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen, lan can, bằng gạch ống và gạch đinh theo hồ sơ thiết kế được duyệt. Tại các vị trí tường có lắp đặt ống kỹ thuật, tường tiếp xúc cột, dầm sàn, đầu lanh tô cửa, trước khi tiến hành trát tường đều sẽ được đóng lưới gia cố nhằm hạn chế rạn nứt tường.

+ Thi công phần cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bậc thang theo thiết kế kiến trúc.

Đi song song với các giai đoạn thi công phần thô biệt thự chính là quá trình thi công điện nước, đường ống điều hòa

Thi công biệt thự trọn gói
Công đoạn thi công phần thô của biệt thự.

a.Thi công điện, nước biệt thự.

Thi công điện, nước là một trong những hạng mục quan trọng của thi công biệt thự trọn gói, nó luôn là hạng mục được đặt lên hàng đầu trong thi công nội thất nói chung, thi công nội thất biệt thự nói riêng bởi nó quyết định đến công năng thẩm mỹ, cũng như sự an toàn của người sử dụng, nếu không cẩn thận, xảy ra bất kì một sai sót nào cũng có thể dẫn tới tình trạng công trình xuống cấp trầm trọng cũng như để lại những hậu quả khôn lường cho người sử dụng.

Thi công biệt thự trọn gói
Thi công điện nước biệt thự cần được chú trọng quan tâm hàng đầu trong thi công biệt thự trọn gói.

Công tác thi công điện nước muốn đạt hiệu quả tốt thì yếu tố cần thiết đầu tiên là phải có bản vẽ kỹ thuật thiết kế, bố trí thi công hệ thống điện biệt thự được phân chia phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn hệ thống. Ngoài ra, người thợ trực tiếp thi công phải có chuyên môn và tay nghề mới đảm bảo công việc.

Trong quá trình bắt tay vào tiến hành hạng mục này, cần phải chú ý tới việc lắp đặt luồn ống dây điện, không nên đi dây trực tiếp âm tường, bởi khi khắc phụ sự cố sẽ rất phức tạp. Tất cả các đường dây điện phải đặt trong ống ruột gà và âm tường, đối với những vị trí có từ 3 ống luồn dây trở nên phải đóng lưới thép cẩn thận, chuẩn xác trước khi trát tường, nhằm đảm bảo độ chắc chắn cho công trình.

Những mối nối dây tại hộp đèn, tủ điện…phải được nối trong ống và được quấn cẩn thận bằng băng dính đen chuyên dụng, tránh sự rủi ro trong quá trình sử dụng hay các sự cố rò rỉ dòng điện.

Thi công biệt thự trọn gói
Quá trình làm bảng điện cũng cần được chú ý về độ cao phù hợp, theo đúng sơ đồ bản vẽ đã đề ra.

Với hình thức lắp đặt thi công đường nước lắp nổi, đường điện lắp ngầm  được nhiều gia chủ lựa chọn, chính bởi sự tách biệt riêng rẽ, thuận tiện cho việc bảo trì và thay thế về sau, hạn chế mức rủi ro thấp nhất. 

b.Thi công đường ống điều hòa.

Song song với quá trình thi công điện, nước biệt thự sẽ là quá trình thi công lắp đặt đường dây của hệ thống điều hòa.

Trước tiên, đội thi công cần lấy dấu vị trí lắp đặt máy, vị trí các tuyến ống gió, ống dẫn gas chính, vị trí nguồn điện cấp cho các máy điều hoà. Khi xác định phải bao quát hết tất cả các trường hợp để định vị được vị trí tối ưu nhất mới tiến hành thi công lắp đặt. Trường hợp nếu có sự thay đổi so với thiết kế thì phải bàn bạc và phải được sự nhất trí của chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát rồi mới tiến hành thi công.

Thi công biệt thự trọn gói
Thi công lắp đường ống điều hòa cho nhà biệt thự.

Quá trình thay thế lắp đặt đường ống điều hòa theo phương án cuốn chiếu, làm khu vực nào dứt điểm khu vực đó. Trong quá trình lắp đặt, thường xuyên phải tiến hành vệ sinh công nghiệp các khu vực thi công để đảm bảo an toàn vệ sinh. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh hiệu chỉnh và chạy thử toàn bộ hệ thống tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ công trình để chuẩn bị công tác đo đạc, bàn giao nghiệm thu.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thi công nội thất biệt thự cao cấp và những điều cần biết.

2. Thi công hoàn thiện biệt thự.

Sau khi hoàn thiện xong thi công phần thô biệt thự, ta sẽ tiến hành thi công hoàn thiện biệt thự.

2.1.Thi công trần, thạch cao, phào chỉ biệt thự.

Có thể khẳng định rằng, thi công trần thạch cao là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của toàn bộ không gian biệt thự sau này. Nếu không sử dụng phào chỉ thì tại những điểm tiếp giáp trần với tường sẽ trở nên hết sức thô kệch. 

Thi công biệt thự trọn gói
Thi công phào chỉ, trần thạch cao tạo tính thẩm mỹ cao cho cả không gian biệt thự.

Biệt thự là mô hình nhà luôn đòi hỏi khắt khe về tính sang trọng, lộng lẫy do đó thi công phào chỉ thạch cao cũng cần phải đề cao các yếu tố này.

2.2. Ốp lát biệt thự.

Sau khi xây xong phần thô, việc ốp lát nền nhà cũng cần phải lưu ý, đảm bảo trong quá trình lát nền, không bị phồng rộp cũng như rạn nứt hay khó chịu hơn nữa là nền nhà không bằng phẳng lồi lõm làm mất đi thẩm mĩ của ngôi nhà.

Với sự đa dạng của thị trường gạch ốp lát, khách hàng có thể chọn cho mình với nhiều loại gạch ốp lát có mẫu mã, màu sắc khác nhau tùy vào kinh tế của mỗi gia đình.

Lựa chọn gạch lát nền cho nhà biệt thự bao gồm 2 loại:

+ Gạch lát nền men bóng: mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nơi khô ráo, gạch lát nền men bóng được sử dụng nhiều ở những không gian sang trọng như ở phòng khách.

+ Gach lát nền men mờ (sần): Với ưu điểm ít trầy xước, chống trơn trượt. Họa tiết trên bề mặt gạch thiết kế có chiều sâu, thích hợp cho gia chủ có óc sáng tạo, muốn tạo phong cách cho biệt thự của mình. Gạch lát nền men mờ thích hợp lát tại các khu vực hành lang, phòng khách… Gạch sần thích hợp lát tại những nơi cần chống trơn, gara, lối đi, nhà vệ sinh…vì vậy mà nó được nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian sống của nhà mình.

Ngoài dùng gạch, ta cũng có thể lựa chọn sàn gỗ để ốp lát cho căn biệt thự của mình. Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại, khách hàng có thể chọn cho không gian sống nhà mình những mẫu sàn gỗ đẹp và chất lượng nhất.

2.3.Sơn bả tường, trần.

Sơn bả tường, trần là công đoạn quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ và độ bền bỉ của toàn bộ căn biệt thự. Quá trình thực hiện cần diễn ra theo đúng quy trình, cũng như tỉ lệ pha trộn sơn sao cho chính xác.

Quy trình sơn vả tường nhà:

Bước 1: Vệ sinh và chuẩn bị bề mặt.

+ Với bề mặt tường nhà mới xây, phải đảm bảo đủ thời gian để tường khô hoàn toàn. Thường thì sẽ từ 7 ngày trở đi có thể tín hành công đoạn này.

+ Dùng đá mài, màu tường để loại bỏ các tạp chất, làm ảnh hưởng đến độ bám dính của các lớp bột bả hay sơn phủ. Phải mài tường tạo độ phẳng tương đối cho bề mặt tường

Bước 2: Kiểm tra ống lăn.

Công việc trước khi tiến hành lăn sơn tường đó chính là xử lý qua ống lăn. Dù là ống lăn mới hay cũ, bạn cũng nên băng keo quấn quanh phần ống vải, sau đó gỡ nó ra để đảm bảo loại bỏ được những sợi vải.

Để chắc chắn thì nên làm 2-3 lần, để không ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Bước 3: Sơn tường.

Bắt đầu sơn tường từ các mảng tường lớn, khi sơn thì bắt đầu sơn từ phần chân tường, cách khoảng 5-10 cm so với sàn nhà và góc tường, nên lăn lên theo hướng xéo, cách trần khoảng 5-10 cm.

Lưu ý: Không nên để những mảng tường vừa sơn khô trước khi bạn lăn những đường mới. Hãy chắc rằng những mảng tường vừa sơn vẫn còn ướt. Nhúng thêm sơn vào ống lăn và tiếp tục lăn mảng tường tiếp theo.

Bước 4: Sơn hoàn thiện tường biệt thự.

Ở bước cuối này, chính là lăn những đường dọc theo cạnh tường mà bạn còn bỏ sót trong bước 3. Khi bạn lăn sơn trên một cạnh tường, bạn chỉ cần nhúng sơn một lần duy nhất để đường đều và láng mịn như phần tường ở giữa thôi.

3.Thi công phần nội thất biệt thự.

3.1.Thi công nội thất đồ gỗ biệt thự.

Thông thường, khi có bản vẽ thiết kế, đơn vị thi công sẽ lên kế hoạch sản xuất nội thất theo bản vẽ thiết kế đó. Một không gian biệt thự đẳng cấp, sang trọng hay không phụ thuộc vào nội thất ở không gian này.

Lựa chọn thi công nội thất biệt thự gồm nhiều phong cách khác nhau như: 

+ Thi công đồ gỗ biệt thự cổ điển.

+ Thi công đồ gỗ biệt thự phong cách cổ điển.

+ Thi công đồ gỗ biệt thự hiện đại.

Trong quá trình thi công đồ gỗ biệt thự, đơn vị sản xuất cần phải có sự kiểm tra kĩ lưỡng, nghiêm ngặt về sản phẩm bới nội thất ở biệt thự đòi hỏi độ khó, cầu kì, phức tạp hơn nhiều so với loại hình nhà ở khác như: chung cư, nhà phố…

Thi công biệt thự trọn gói
Thi công lắp đặt đồ gỗ biệt thự, một trong những bước quan trọng của thi công biệt thự trọn gói.

Thi công biệt thự trọn gói
Quá trình thi công đồ gỗ biệt thự quyết định đến sự sang trọng cũng như tiện nghi cho gia chủ.

Quá trình thi công lắp đặt đồ gỗ cũng cần diễn ra nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ và bàn giao cho gia chủ.

3.2.Thi công vách kính.

Xu hướng sử dụng vách kính được sử dụng phổ biến trong thời gian vài năm trở lại đây. Vách kính cường lực an toàn được ưa chuộng ở nhiều không gian khác nhau từ phòng khách, phòng bếp cho tới vách kính tắm ở nhà vệ sinh…đảm bảo cho không gian biệt thự sang trọng mà không kém phần rộng và thoáng hơn.

Thi công biệt thự trọn gói
Công trình thi công vách kính nhà tắm cũng được đầu tư tỉ mỉ.

Tuy nhiên, trong quá trình thi công lắp đặt vách kính cho biệt thự, người thợ cần chú ý tới việc kiểm tra độ bền của các ốc vít, phần keo nối, đảm bảo chắc chắn cho gia chủ trong quá trình sử dụng, đồng thời vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho cả không gian mà nó đang sở hữu.

>>>Click xem thêm: Các mẫu  thi công nội thất ấn tượng được khách hàng yêu thích hiện nay. 

3.3.Trang trí nội thất biệt thự với giấy dán tường cao cấp.

Trang trí nội thất với giấy dán tường cao cấp được mọi khách hàng yêu thích và lựa chọn, giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản chính hãng sở hữu nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau giúp cho khách hàng lựa chọn nhiều hơn, mang đến nhiều không gian mới lạ, ấn tượng và độc đáo hơn. 

Thi công biệt thự trọn gói
Giấy dán tường Hàn Quốc tân cổ điển mang đến cho không gian biệt thự sự sang trọng và độc đáo hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn thi công giấy dán tường uy tín, chuyên nghiệp để mang đến cho bạn một không gian biệt thự đầy màu sắc, tránh cho mất tiền mà lại “tiền mất tật mang”, phải tìm một đơn vị khác để khắc phục lại.

Ngoài ra, để mang đến một biệt thự sang trọng và đẹp hơn, bạn có thể sử dụng thêm đèn trang trí, ốp đá nhân tạo…để không gian ngôi nhà trở nên đẳng cấp, tinh tế và tiện nghi hơn.

Thi công biệt thự trọn gói – có nên không? 

Là một nhân viên làm trong lĩnh vực nội thất lâu năm, câu hỏi: “Có nên lựa chọn thi công biệt thự trọn gói hay không?” nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. 

Biệt thự là một kiểu mô hình nhà ở phức tạp từ diện tích, chi tiết cầu kỳ cho tới công năng sử dụng, đồng thời, nguồn kinh phí bỏ ra cũng rất lớn, có thể nói rằng thi công biệt thự trọn gói sẽ là sự lựa chọn vô cùng “thông minh” nhất bởi nó sẽ mang lại cho gia chủ rất nhiều lợi ích như:

+ Tư vấn thiết kế: Bản vẽ thiết chính là bước đầu tiên trong việc hình thành biệt thự, việc thuê kiến trúc sư thiết kế chắc chắc sẽ giúp bạn có được một bản vẽ chi tiết đùng theo yêu cầu mong muốn của nhà mình. Tuy nhiên, việc lưa chọn kiến trúc sư riêng lẻ như thế không phải là điều đơn giản, trong khi đó, thay vì tự mình mất công tìm kiếm thì các dịch vụ trọn gói với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đáp ứng điều này cho bạn.
+ Tiết kiệm được thời gian: Quá trình thi công một công trình nhà ở biệt thự sẽ trải qua rất nhiều thời gian, thậm chí tới hàng năm trời. Vì vậy, khi lựa chọn thi công biệt thự trọn gói, đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp sẽ cam kết, đảm bảo công trình của bán sẽ được hoàn thành đúng tiến độ.

Thi công biệt thự trọn gói
Phòng khách phụ tại biệt thự Imperia Hải Phòng mang đến cho gia chủ sự tiện nghi và cả sự sang trọng.

+ Tiết kiệm được chi phí: Đầu tư kinh phí bao nhiêu luôn là yếu tố được mọi khách hàng quan tâm hàng đầu. Việc lựa chọn đơn vị thi công trọn gói, đơn vị thi công sẽ bóc tách, lên báo giá sơ bộ thông qua bản vẽ thiết kế, từ đó khách hàng có thể dự toán được ngân sách đầu tư của mình. Thay vì lựa chọn thi công biệt thự riêng lẻ, khách hàng sẽ phải chủ động tự tìm kiếm đơn vị thi công, không có sự nhất quán thống nhất trong các hạng mục thi công, thậm chí còn phải tìm một đơn vị thi công khác để khắc phục sự cố nếu như đơn vị trước làm không tốt, từ đó sẽ phát sinh rất nhiều khoản chi phí không tên.

+ Đảm bảo trách nhiệm thi công: Ở các đơn vị thi công nội thất trọn gói, các công trình thi công của bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng một cách tốt nhất. Bạn cũng sẽ không phải theo sát công trình hàng ngày, ngoài ra, nếu có sự cố gì sau khi bắt đầu sử dụng nhà thì các đơn vị đó sẽ tới kiểm tra và khắc phục bảo dưỡng công trình cho bạn.

Thi công biệt thự trọn gói
Thi công biệt thự trọn gói mang vẻ đẹp tân cổ điển cuốn hút mọi ánh mắt của tất cả những ai nhìn vào nó.


Đơn vị thi công biệt thự trọn gói uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam?

Luôn hoạt động với phương châm: “Mang đến cho khách hàng một không gian sống chất lượng nhất”. Morehome luôn mang đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi hơn cả.

Với thâm niên hơn 10 năm trong nghề, nội thất Morehome đã thực hiện hàng trăm nghìn các công trình to, nhỏ khác nhau trên khăp cả nước, và được khách hàng yêu thích và hài lòng, vì thế, Morehome hiện đang là một trong số ít đơn vị nội thất uy tín, chuyên nghiệp được đánh giá cao trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay.

Những dịch vụ tại Morehome đều mang tính trọn gói, từ việc tư vấn thiết kế, báo giá công trình, cho tới thi công nội thất, tất cả đều chi tiết, rõ rảng, đảm bảo chính xác tuyệt đối. 

Tại đây, chúng tôi sở hữu nguồn nhân lực hùng mạnh, từ nhân viên tư vấn am hiểu, kiến trúc sư tài ba được đào tạo bài bản, cho tới người thợ thi công lành nghề lâu năm, sẵn sàng mang đến cho khách hàng một không gian sống chất lượng, hoàn hảo nhất.

Thi công biệt thự trọn gói
Đội ngũ quản lí công nhân dưới xưởng gỗ Morehome.

Không chỉ về con người, Morehome còn đầu tư về xưởng sản xuất gỗ quy mô lớn với máy móc hiện đại tiên tiến bậc nhất. Chúng tôi sở hữu nhiều phân xưởng: xưởng gỗ tự nhiên, xưởng gỗ công nghiệp, xưởng đá, xưởng kính, xưởng sofa…hay tới hạng mục về giấy dán tường, tranh dán tường…Tất cả các khâu đều được hoạt động theo một quy trình khép kín trọn gói, có chọn lọc, đảm bảo các công trình luôn được hoàn thiện một cách chính xác, chuẩn chỉnh nhất.

Thi công biệt thự trọn gói
Xưởng gỗ công nghiệp trong quá trình hoạt động.

Thi công biệt thự trọn gói
Không chỉ con người, máy móc được Morehome đầu tư rất nhiều.

Thi công biệt thự trọn gói
Nội thất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, chuẩn chi tiết mới giao tới cho khách hàng.

Thi công biệt thự trọn gói
Một góc nhỏ xưởng kính.

Thi công biệt thự trọn gói
Xưởng đá rộng lớn, cung cấp cho mọi công trình thi công biệt thự trọn gói cao cấp..

Có thể nói, lựa chọn hình thức thi công biệt thự trọn gói là loại hình dịch vụ “trăm lợi mà không hại”, hi vọng với bài viết này sẽ giúp khách hàng có được những thông tin hữu ích và đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho biệt thự nhà mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự trọn gói hay càng đang phân vân, hãy liên hệ với nội thất Morehome theo hotline 097.543.8686 để được chúng tôi hỗ trợ nhé

.=>>>Xem thêm: Các công trình thi công biệt thự trọn gói tại Morehome.

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

 • [35] hình ảnh sản phẩm thi công nội thất chung cư khách hàng nào cũng ưng

  Theo bạn, Thi công nội thất chung cư có cần thiết không? Đứng trên phương diện khách hàng thì việc thi công nội thất căn hộ chung cư phụ thuộc vào mức độ đầu tư. Còn đứng trên phương diện là kỹ sư, kiến trúc sư trong ngành thì: THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ là cần thiết. Và cần thiết ra sao thì mời bạn tham quan công trình thi công thực tế dưới đây:
  Read More
 • Biện pháp thi công biệt thự - Chìa khóa cho ngôi nhà đẹp

  Với một không gian phức tạp cả về kiểu dáng lẫn công năng sử dụng, việc đề ra biện pháp thi công biệt thự không chỉ giúp cho đơn vị nội thất có thể thực hiện thi công diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời giúp gia chủ có thể kiểm soát được chất lượng và mức chi phí đầu tư của mình.
  Read More
 • Dịch vụ thi công nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

  Các công trình thi công biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng với nhiều phong cách đã đem đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng tinh tế mà vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự cao cấp này, hãy liên hệ với Morehome theo hotline: 097.543.8686 để được tư vấn.
  Read More
 • Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công biệt thự bạn nên biết

  Báo giá thi công biệt thự là công đoạn vô cùng quan trọng trong hạng mục thi công nội thất. Nó không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội như về thời gian, công sức cũng như có thể dự toán được ngân sách đầu tư sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình mình.
  Read More
 • Có nên lựa chọn dịch vụ thi công biệt thự trọn gói?

  Có nên thi công nội thất biệt thự trọn gói hay không? Nên tìm đơn vị nội thất uy tín nào hiện nay để thi công nội thất cho nhà mình? Đây là một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Click vào bài để có thêm những thông tin hữu ích cho gia đình của mình.
  Read More
 • Thi công biệt thự 3 tầng – xu hướng phong cách biệt thự “hot” nhất năm 2020

  Biệt thự 3 tầng là một trong những mẫu nhà ở “hot” nhất trên thị trường nội thất vào năm 2019 với các thiết kế đa dạng về phong cách mang đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, từ quá trình thiết kế trên giấy cho tới thi công biệt thự 3 tầng ngoài thực tế không phải là một điều đơn giản.
  Read More
 • Thi công biệt thự cao cấp và những điều bạn nên biết

  Thi công biệt thự cao cấp đang là "từ khóa" được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tham khảo thêm những thông tin cần thiết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian biệt sang trọng và tiện nghi cho gia đình mình nhé!
  Read More
 • Thi công nội thất chung cư Hà Nội và những điều không thể bỏ qua

  Thi công nội thất chung cư hà nội chưa bao giờ là dễ dàng. Chính bởi xây dựng trên nền tảng kiến trúc quá đa dạng và đẳng cấp khiến cho thị hiếu và cả yêu cầu chất lượng ở đây ngày càng cao. Morehome mang đến bài viết này để giúp khách hàng tim ra cách thi công nội thất độc đáo cho căn hộ tại Hà Nội của mình
  Read More
 • Báo giá thi công nội thất chung cư chuẩn nhất năm 2019

  Để khách hàng có cơ sở định lượng chi phí cho căn cung cư của mình, Morehome sẽ giúp các bạn có được báo giá thi công chung cư đầy đủ và hợp lý nhất tại thị trường hiện nay. Với sự đánh giá và khảo sát chung tại các đơn vị thi công nội thất trên toàn quốc, đây được coi là mức giá chuẩn đáng tham khảo nhất năm 2019.
  Read More
 • Bỏ túi cách thiết kế thi công nội thất chung cư như ý

  Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ của mình, Morehome gửi bạn đầy đủ những điều cần biết khi thiết kế thi công cho 1 căn hộ. Nêú bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin để có thể giúp mình có được căn chung cư như ý, thì đây chính là nơi tuyệt vời để bắt đầu
  Read More
Page 1 of 8 FirstPrevious [1]2345 Last