TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công nội thất chung cư Hà Nội và những điều không thể bỏ qua

Thi công nội thất chung cư Hà Nội và những điều không thể bỏ qua

Hà Nội, mảnh đất của sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Là thủ đô, trái tim của đất nước, Hà nội sớm xây dựng mình bằng nền kiến trúc và xây dựng đẳng cấp, ấn tượng. Tuy nhiên thi công nội thất chung cư hà nội chưa bao giờ là dễ dàng. Chính bởi xây dựng trên nền tảng kiến trúc quá đa dạng và đẳng cấp khiến cho thị hiếu và cả yêu cầu chất lượng ở đây ngày càng cao. Việc thi công nội thất chuyên nghiệp khắt khe trong mọi chi tiết khiến người ta luôn thắc mắc về các khâu thi công, về đơn vị thi công nội thất uy tín đáng gửi gắm. Morehome mang đến bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn khi thi công nội thất căn chung cư, dự án của mình.

1. Thi công nội thất chung cư hà nội là gì

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thi công nội thất chung cư mang đến căn hộ như ý

Thi công nội thất chung cư là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế trên giấy, trên bản vẽ với mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người tạo nên căn chung cư như ý, đầy đủ các công năng phục vụ như cầu sinh hoạt của con người, cùng với đó đáp ứng cả nhu cầu mỹ quan, chất lượng tuổi thọ của một căn chung cư cần có.
Thi công nội thất là hạng mục cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thành một căn chung cư. Đây được coi là bước có yêu cầu cao nhất về kỹ thuật trong việc hoàn thiện một căn chung cư.

2. Phân loại thi công nội thất chung cư Hà Nội 

Khi bạn quyết định thi công nội thất căn chung cư, bạn có thể lựa chọn 1 trong hai cách thi công cho căn hộ của mình: thi công nội thất chung cư riêng lẻ và thi công nội thất chung cư trọn gói. Trong 2 gói này đều sẽ có các hạng mục thi công nhất định như thi công phần thô, thi công điện nước, thi công trần thạch cao, thi công đồ gỗ và thi công hoàn thiện.:
- Thi công nội thất chung cư Hà Nội riêng lẻ là hình thức lựa chọn một trong các khâu thi công nội thất như thi công phần thô, thi công điện nước, thi công trần thạch cao, thi công đồ gỗ và thi công hoàn thiện. Chỉ cần căn chung cư của bạn cần hoặc đang thiếu 1 trong những khâu vừa rồi. Có thể thực hiện thi công lựa chọn theo từng hạng mục cần thiết.
Tuy nhiên, nếu căn chung cư của bạn hoàn toàn mới, và chưa được can thiệp thi công bất cứ phân mục nào. Để tiết kiệm chi phí và có được công trình nội thất hoàn hảo nhất , bạn nên sử dụng gói thi công nội thất trọn gói cho chung cư Hà Nội. Thi công nội thất trọn gói giúp bạn kiểm soát được từ mọi các công đoạn trong thiết kế căn chung cư của mình, lựa chọn một đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói Hà Nội thì các vấn đề đều được thống nhất và chi phí cũng không có phát sinh, mà vẻ đẹp căn hộ nhà bạn sẽ thống nhất từ phong cách đến cách bố trí. Ở trong thi công nội thất chung cư Hà Nội trọn gói bao gồm đầy đủ các công đoạn để hoàn thiện 1 căn chung cư cho gia đình của bạn:
- Thi công phần thô: Tiến hành thực hiện kết cấu bề mặt cho căn chung cư như thay đổi trần nhà, màu tường, tạo đường phào chỉ, hoặc phân chia các phòng, khu vực căn chung cư. Thi công nội thất phần thô rất quan trọng, nó sẽ quyết định được độ bền, sự cân đối và bố trí hợp lý cho không gian sống. Vì vậy hãy nhờ đến 1 đơn vị thi công nội thất chung cư Hà Nội thưc sự uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ bạn 

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thi công nội thất chung cư Hà Nội phần thô đòi hỏi kỹ thuật cao

- Thi công điện nước: Thi công điện nước là bước tiếp theo của thi công phần thô, trong quy trình thi công phần thô đội ngũ Kỹ thuật sẽ thực hiện thi công lắp đặt điện nước cho toàn bộ căn hộ. Ở khâu này đòi hỏi sự cẩn trọng và tỷ mỷ đến từng chi tiết. Thi công điện nước thường được chú ý về 2 phương diện thẩm mỹ và an toàn. Bởi bất kỳ sơ xót nào xảy ra trong công đoạn này đều để lại những hậu quả khôn lường cho người sử dụng cũng như làm cho công trình xuống cấp trầm trọng về nội thất.

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thi công điện nước nội thất chung cư Hà Nội đòi hỉ sự tỷ mỷ và cẩn trọng

- Thi công nội thất đồ gỗ chung cư: Sau khi đã có bản vẽ thiết kế nội thất chung cư, đơn vị nội thất sẽ lên kế hoạch thi công sản xuất nội thất đồ gỗ theo bản vẽ 3d đó. Thi công nội thất đồ gỗ chung cư là khâu khá quan trọng bởi nó sẽ quyết định hoàn toàn đến vẻ đẹp của toàn bộ căn hộ. Tại Morehome, đơn vị thi công nội thất có phân xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất chất lượng, cao cấp bạn có thể tham khảo thêm cho căn hộ của mình tại trang web và showrom của công ty.

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thi công nội thất đồ gỗ chung cư

- Thi công hoàn thiện chung cư:  khâu thi công cuối cùng của thi công nội thất chung cư trọn gói, phần việc lúc này là kiểm tra hoàn thiện toàn bộ nội thất của ngôi nhà, đảm bảo chuẩn, chỉnh đạt chất lượng và bàn giao cho khách hàng, mang đến cho khách hàng một không gian sống chung cư hoàn thiện, sang trọng và tiện nghi nhất.

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thi công hoàn thiện chung cư

3. Lựa chọn đơn vị thi công nội thất chung cư Hà Nội uy tín

Ra đời và phát triển trên 10 năm tại mảnh đất Hà Nội, Morehome gần như am hiểu địa thế và con người nơi đây. Chính bởi vậy Morehome hiểu những điều gì là tốt nhất cho thiết kế và thi công chung cư tại Hà Nội. Là đơn vị trong giới kiến trúc, xây dựng đánh giá rất cao. Không dành ngân sách quảng cáo để đánh bóng tên tuổi, chúng tôi đầu tư cho nguồn nhân lực, xưởng sản xuất, và thiết bị phục vụ công việc thi công… Với bộ phận thi công lành nghề với hệ thống xưởng sản xuất trình độ cao, hệ thống kiểm soát nghiêm khắc, Morehome đã được lòng nhiều gia chủ tìm đến. Tại hầu hết các dự án chung cư trên mảnh đất Hà Nội hay thậm chí các tỉnh trải dài từ Bắc vào Nam, đều có các căn chung cư mang trên mình thiết kế và thi công của nội thất công ty được yêu thích và trở thành căn hộ mẫu.

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Đội ngũ nhân viên lớn mạnh tại xưởng sản xuất Morehome

Xưởng sản xuất nội thất Morehome là 1 trong những phân xưởng lớn nhất tại Hà Nội với diện tích trên 2000 m2, với đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp đảm bảo cung ứng những sản phẩm hoàn hảo nhất về công năng sử dụng cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ cho quá trình thi công nội thất chung cư Hà Nội. Sự liên tiếp, đồng bộ từ thiết kế tới thi công, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí với một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp 

3.  Mẫu thi công nội thất chung cư Hà Nội của Morehome

- Thi công nội thất chung cư Hà Nội hiện đại - chung cư An Bình City
Thi công nội thất hiện đại là hạng mục thi công phổ biến ở rất nhiều căn chung cư Hà Nội, được ưa chuộng với kiểu thiết kế nội thất đơn giản nhưng đáp ứng đầy đủ công năng. Thi công nội thất hiện đại thường nhanh và dễ thi công hơn so với thi công nội thất tân cổ điển, tuy nhiên đòi hỏi sự tinh tế và cách xử lý không gian cân đối hài hòa. 

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Phòng khách thi công nội thất chung cư Hà Nội với lối thiết kế hiện đại, phá cách với bộ hơi hướng cổ điển

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Căn bếp thi công với đồ nội thất bếp đa năng, tủ bếp gỗ công nghiệp sang trọng, tủ bếp nhựa acylic trắng trang nhã. 

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thi công nội thất chung cư Hà Nội với phòng ngủ cho bé

>> Xem ngay các mẫu thi cong noi that chung cư hiện đại đẹp tự bản thiết kế

- Mẫu thi công nội thất chung cư Hà Nội tân cổ điển
Mẫu thi công nội thất chung cư Hà Nội tân cổ điển đòi hỏi bàn tay khéo léo của người thợ thi công. Gây ấn tượng bằng các đường phào chỉ độc đáo trên các bức tường, thiết kế tân cổ điển đòi hỏi từ bước thi công trần nhà, tường nhà đã phải cẩn thận và chau chuốt từng đường nét hoa văn. Thi công đồ gỗ trong gia đình đặc biệt được chú ý, bởi mang đường nét tân cổ điển, các thiết bị nội thất có mật độ hoa văn nhiều, kiểu dáng cách điệu khá phức tạp.

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thi công nội thất chung cư Hà Nội tân cổ điển 

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thiết kế lắp đặt hệ tủ bếp góc chữ U nhằm tối đa diện tích sử dụng. Kết hợp sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp và chất liệu gỗ tự nhiên làm nổi bật không gian căn bếp tân cổ điển.

- Mẫu thi công nội thất chung hà nội cư gỗ tự nhiên
Toàn bộ sản phẩm nội thất tại căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia này được thiết kế và sản xuất tại xưởng Morehome sau đó thi công lắp đặt tại căn hộ. Chất liệu gỗ óc chó được tạo ra từ những đôi bàn tay khéo léo của đội thợ mộc lành nghề đã mang đến cho gia chủ những sản phẩm nội thất gỗ óc chó tinh tế, cao cấp và sang trọng cho ngôi nhà.

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Bàn trà, kệ tủ gỗ óc chó mang đến sự sang trọng cho phòng khách

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Phòng bếp sang trọng đẳng cấp với thi công nội thất đồ gỗ từ vật liệu gỗ óc chó cao cấp.

Thi công nội thất chung cư Hà Nội

Thi công phòng ngủ chung cư Vinhomes Gardenia với giường ngủ gỗ óc chó

Thi công phòng ngủ chung cư Vinhomes Gardenia với giường ngủ gỗ óc chó có hộc để đồ, đầu giường được bọc nỉ cao cấp nhập khẩu từ Bỉ, tủ đựng đồ đầu giường, kệ tivi từ gỗ óc chó được thiết kế nhiều ngăn giúp gia chủ tận dụng được nơi chưa đồ gọn gàng, mang lại không gian phòng ngủ thông thoáng và dễ chịu.
Thi công nội thất chính là người bạn đồng hành không thể thiếu của một căn chung cư hoàn thiện và hoàn hảo. Căn chung cư dù có quy mô hoành tráng hay kiểu dáng nhỏ xinh, lối thiết kế độc đáo, hiện đại, hay cổ điển huyền bí đều cần có lớp nền thi công nội thất bền vững và hoàn thiện nhất có thể. 
Là đơn vị thi công cho hàng ngàn căn chung cư, Morehome hiểu rằng đối với nhiều gia đình thi việc có được mỗi căn chung cư là sự cố gắng, nỗ lực và chắt chiu của cả gia đình. Đây sẽ là nơi họ cùng nhau xây dựng 1 cuộc sống mới ổn định và hi vọng nhiều hơn sự may mắn và hạnh phúc. Chính bởi vậy chúng tôi luôn đặt trách nhiệm của mình lên hàng đầu, đối với mỗi 1 người thợ thi công, 1 kiến trúc sư mà nói đây chính là niềm vui, niềm tự hào mà công việc mang lại cho họ, được góp phần tạo nên hạnh phúc của mỗi gia đình là điều mà Morehome luôn hướng tới.  Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0975438686 để có được dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói tốt nhất. Morehome sẵn sàng đồng hành cùng gia đình của bạn!

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

 • [35] hình ảnh sản phẩm thi công nội thất chung cư khách hàng nào cũng ưng

  Theo bạn, Thi công nội thất chung cư có cần thiết không? Đứng trên phương diện khách hàng thì việc thi công nội thất căn hộ chung cư phụ thuộc vào mức độ đầu tư. Còn đứng trên phương diện là kỹ sư, kiến trúc sư trong ngành thì: THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ là cần thiết. Và cần thiết ra sao thì mời bạn tham quan công trình thi công thực tế dưới đây:
  Read More
 • Biện pháp thi công biệt thự - Chìa khóa cho ngôi nhà đẹp

  Với một không gian phức tạp cả về kiểu dáng lẫn công năng sử dụng, việc đề ra biện pháp thi công biệt thự không chỉ giúp cho đơn vị nội thất có thể thực hiện thi công diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời giúp gia chủ có thể kiểm soát được chất lượng và mức chi phí đầu tư của mình.
  Read More
 • Dịch vụ thi công nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

  Các công trình thi công biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng với nhiều phong cách đã đem đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng tinh tế mà vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự cao cấp này, hãy liên hệ với Morehome theo hotline: 097.543.8686 để được tư vấn.
  Read More
 • Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công biệt thự bạn nên biết

  Báo giá thi công biệt thự là công đoạn vô cùng quan trọng trong hạng mục thi công nội thất. Nó không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội như về thời gian, công sức cũng như có thể dự toán được ngân sách đầu tư sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình mình.
  Read More
 • Có nên lựa chọn dịch vụ thi công biệt thự trọn gói?

  Có nên thi công nội thất biệt thự trọn gói hay không? Nên tìm đơn vị nội thất uy tín nào hiện nay để thi công nội thất cho nhà mình? Đây là một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Click vào bài để có thêm những thông tin hữu ích cho gia đình của mình.
  Read More
 • Thi công biệt thự 3 tầng – xu hướng phong cách biệt thự “hot” nhất năm 2020

  Biệt thự 3 tầng là một trong những mẫu nhà ở “hot” nhất trên thị trường nội thất vào năm 2019 với các thiết kế đa dạng về phong cách mang đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, từ quá trình thiết kế trên giấy cho tới thi công biệt thự 3 tầng ngoài thực tế không phải là một điều đơn giản.
  Read More
 • Thi công biệt thự cao cấp và những điều bạn nên biết

  Thi công biệt thự cao cấp đang là "từ khóa" được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tham khảo thêm những thông tin cần thiết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian biệt sang trọng và tiện nghi cho gia đình mình nhé!
  Read More
 • Thi công nội thất chung cư Hà Nội và những điều không thể bỏ qua

  Thi công nội thất chung cư hà nội chưa bao giờ là dễ dàng. Chính bởi xây dựng trên nền tảng kiến trúc quá đa dạng và đẳng cấp khiến cho thị hiếu và cả yêu cầu chất lượng ở đây ngày càng cao. Morehome mang đến bài viết này để giúp khách hàng tim ra cách thi công nội thất độc đáo cho căn hộ tại Hà Nội của mình
  Read More
 • Báo giá thi công nội thất chung cư chuẩn nhất năm 2019

  Để khách hàng có cơ sở định lượng chi phí cho căn cung cư của mình, Morehome sẽ giúp các bạn có được báo giá thi công chung cư đầy đủ và hợp lý nhất tại thị trường hiện nay. Với sự đánh giá và khảo sát chung tại các đơn vị thi công nội thất trên toàn quốc, đây được coi là mức giá chuẩn đáng tham khảo nhất năm 2019.
  Read More
 • Bỏ túi cách thiết kế thi công nội thất chung cư như ý

  Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ của mình, Morehome gửi bạn đầy đủ những điều cần biết khi thiết kế thi công cho 1 căn hộ. Nêú bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin để có thể giúp mình có được căn chung cư như ý, thì đây chính là nơi tuyệt vời để bắt đầu
  Read More
Page 1 of 8 FirstPrevious [1]2345 Last