TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công nội thất đồ gỗ Hải Phòng không còn “QUÊ MÙA”

Thi công nội thất đồ gỗ Hải Phòng không còn “QUÊ MÙA”

Dịch vụ thi công nội thất đồ gỗ Hải Phòng đang trở thành dịch vụ được kỳ vọng cho các gia đình mong muốn hoàn thiện không gian sống của mình. Cùng với kỳ vọng về “tổ ấm siêu đẹp, hợp phong thủy” thì không ít gia chủ còn nhận về sản phẩm không ưng ý mà dồn sức vào đầu tư quá nhiều. Do vậy, để giúp quý gia chủ, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả thông tin về thi công nội thất đồ gỗ Hải Phòng sau đây.

I. Morehome – công ty thi công nội thất đồ gỗ hải phòng uy tín

Morehome thương hiệu thiết kế thi công nội thất nhà ở Hải Phòng với tiêu chí sang trọng – chất lượng – đẳng cấp. Đây cũng là điều chúng tôi luôn mang vào trong không gian của khách hàng. Những giá trị cốt lõi đó làm nên những công trình thi công tuyệt tác, bền đẹp với thời gian. Luôn nghiên cứu các xu hướng thiết kế cũng như nâng cao chuyên môn, Morehome đang đóng nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với các chi nhánh Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Vinh, Hồ Chí Minh,.. phục vụ các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng với sản phẩm nhà chung cư, nhà phố, nhà biệt thự,…

Trong bài viết này, Morehome muốn chia sẻ cho khách hàng câu trả lời cho thắc mắc:
-    Những lưu ý không thể bỏ qua khi thi công nội thất đồ gỗ Hải Phòng?
-    Quy trình thi công nội thất đồ gỗ nhà ở Hải Phòng chuẩn bao gồm những gì?
-    Những phong cách thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất ở Hải Phòng đáng đầu tư?
-    Thi công nội thất đồ gỗ cần chú ý điều gì

II. Những lưu ý không thể bỏ qua khi thi công nội thất đồ gỗ Hải Phòng?

1.    Đảm bảo thi công đồ gỗ nội thất phải giống y thiết kế

Việc đầu tiên mà chúng ta không thể bỏ qua là việc sản phẩm thi công có đúng như bản thiết kế ban đầu mà chúng tôi đã ưng ý. Từ những bản vẽ 3D đầu tiên, những bức phác thảo kỹ thuật, nhiệm vụ của bên thi công đồ gỗ là đáp ứng chuẩn với thiết kế theo cách tốt nhất. Một sản phẩm thi công không đúng như cam kết ban đầu thật khó chấp nhận. Các yếu tố thẩm mỹ về tỉ lệ cân đối của sản phẩm mang đến không gian sống ấm áp, tinh tế, sang trọng cho gia chủ. 

2.    Chọn loại gỗ để thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế

Ngoài thị trường hiện nay có nhiều dòng gỗ đang được lựa chọn làm chất liệu từ gỗ công nghiệp MDF,MFC, laminate,.. cho tới các dòng gỗ tự nhiên nhập khẩu như sồi, tần bì, óc chó. Các dòng gỗ công nghiệp mang đến vẻ ngoài màu sắc đa dạng, giá thành tương đối rẻ phù hợp với nhiều khu vực nhà có yêu cầu cao về cấu trúc sản phẩm nhẹ. Các sản phẩm gỗ tự nhiên chất lượng tốt với khả năng thi công bề mặt nhiều chi tiết đẹp, màu sắc trầm ấm, khoe vân gỗ rất tự nhiên, bền đẹp theo thời gian. 

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Nguyên liệu tốt mới tạo nên sản phẩm chất lượng, bền đẹp theo thời gian

Dựa vào khả năng đáp ứng ngân sách mà gia chủ có thể lựa chọn chất liệu gỗ phù hợp với không gian nhà mình. Hiện nay, có nhiều đơn vị báo giá gỗ công nghiệp, báo giá gỗ tự nhiên với giá rẻ bất ngờ. Gia chủ nên cảnh giác với các sản phẩm gỗ giá rẻ này. Do quy trình sản xuất làm ẩu, chất lượng gỗ không đảm bảo rất có thể gia chủ sẽ mất tiền oan cho món đồ không tạo ra giá trị cho không gian nhà bạn. Nhờ vào sự tư vấn của các công ty thi công đồ gỗ nội thất uy tín, gia chủ có thể lựa chọn được sản phẩm gỗ phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng, đạt được thống nhất giá giữa hai bên gia chủ và nhà thầu thi công. 

3.    Chọn dịch vụ thi công nội thất đồ gỗ trọn gói tại hải phòng 

Thay vì tự đi mua các món đồ nội thất bày bán sẵn, hoặc tự thiết kế thi công nhà ở bằng cách “không chuyên’ của mình, gia chủ có thể sử dụng các đơn vị thi công nội thất đồ gỗ nhà ở Hải Phòng để có thể đạt được 100% mong muốn của gia chủ. Chính cách làm việc bài bản, sản xuất tỉ mỉ theo đúng kích thước phù hợp với không gian, độ ngũ thợ lành nghề sẽ đem đến cho gia đình bạn những tác phẩm chính xác nhất.

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

Morehome là đơn vị thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ ở Hải Phòng

Chọn lựa được đơn vị thiết kế và thi công đồ gỗ nội thất ở hải phòng, khách hàng không phải lo lắng về các công việc chồng chéo, đơn vị này chờ đơn vị kia, ngay cả khi có lỗi sai xảy ra, không đơn vị nào đứng ra chịu trách nhiệm sửa chữa công trình. Công ty thi công trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ với khả năng sắp xếp công việc tốt nhất, thời gian thi công được đảm bảo.

III. Quy trình thi công nội thất đồ gỗ nhà ở Hải Phòng

Thi công nội thất đồ gỗ gia đình tại Hải Phòng nằm trong một khâu tối quan trọng trong thi công trọn gói nội thất. Sau khi thi công phần thô bao gồm: phá bỏ, thay đổi cấu trúc tường cũ và xây dựng hệ tường mới, chống thấm; thi công thạch cao; thi công điện, nước; sơn bả; giấy dán tường; lát sàn. 
Quy trình thi công nội thất đồ gỗ Hải Phòng chuẩn rõ ràng sẽ là tập trung vào việc thực hiện không gian với chất liệu gỗ được thực hiện bởi các bước: thiết kế - sản xuất – lắp đặt.

1.    Thiết kế và đo đạc

Đây sẽ là khâu sẽ không thể bỏ qua hay cắt giảm, thực hiện trên giấy tờ. Khi kí kết hợp đồng, đơn vị thiết kế sẽ giao toàn bộ bản thiết kế nội thất chi tiết mà gia chủ đã ưng ý cho đội kỹ thuật. Các bản vẽ chi tiết sẽ được thực hiện đến từng mét, sản phẩm bổ kỹ thuật sẽ được giao xuống xưởng. 

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

Phần đo đạc và kiểm tra này sẽ có sự tham gia của 3 bên thiết kế - kỹ thuật – kiến trúc sư để đảm bảo sản phẩm nội thất gỗ sẽ tránh được lỗi trong quá trình bàn giao thiết kế.

2.    Sản xuất đồ gỗ nội thất:

Trong suốt quá trình sản xuất đồ gỗ nội thất, gia chủ hoàn toàn có thể xuống tận xưởng kiểm tra chất lượng sản phẩm. Các tiêu chuẩn đóng nội thất gỗ của xưởng sản xuất Morehome:
Nguyên liệu đầu vào:
Màu sắc đều nhau trên 85%
Nguồn gỗ có chứng nhận chất lượng sản phẩm: gỗ tự nhiên được nhập khẩu chính ngạch từ Bắc Mỹ, Nga hàng chuẩn FAS, F1 và gỗ công nghiệp từ đơn vị gỗ Nam Cường. 
Bề mặt gỗ không có bất cứ khuyết tật hay nứt nẻ bong tróc
Các vân gỗ của mảng vách lớn hay hệ cánh tủ,.. được lựa chọn vân gỗ phù hợp, hài hòa với tổng thể
Gỗ được đưa vào sản xuất cần đảm bảo được tiêu chí là chất lượng, cường độ, độ ẩm, giảm độ cong vênh,…

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Morehome đóng nội thất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đã được chứng nhận chất lượng gỗ đạt chuẩn

Sản phẩm đầu ra:
Khi nhận các công trình nội thất đồ gỗ nhà chung cư Hải Phòng hay các sản phẩm vô cùng cao cấp như thi công nội thất đồ gỗ nhà biệt thự Hải Phòng, Morehome chỉ bàn giao sản phẩm cho khách hàng, các sản phẩm đạt tiêu chuẩn sau đây:
Sản phẩm nội thất đúng về kích thước, hình dáng, độ dung sai cho phép
Các chi tiết cấu tạo phải đảm bảo về kết cấu liên kết và thẩm mỹ, đúng nguyên tắc thiết kế
Các kẽ hơn không vượt quá 1mm nằm trong độ dung sai cho phép về kỹ thuật
Cạnh cắt của các tấm được trà nhám phẳng, không có rang cưa, đặc biệt với sản phẩm nội thất gỗ veneer thì ván lạng không được phép phồng hay bị nứt, được ghép theo phương phép ghép mòi, bản dán veneer không mỏng quá 50mm. 
Mặt sau của sản phẩm tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật trên, có thể sử dụng gỗ F1 đảm bảo chất lượng.

3.    Phần lắp đặt và bảo hành:

Các sản phẩm trong quá trình sản xuất được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn nhiệt độ - độ ẩm thích hợp, tránh các tác động lực gây trầy xước đồ gỗ. Sản phẩm sau khi hoàn thiện được nghiệm thu bởi các giám sát chất lượng xưởng và giám sát độc lập của công ty. Sau đó sản phẩm mới được bọc gói, đóng kiện, gắn mã số xuất xưởng.

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm trong suốt thời gian sản xuất

Phần lắp đặt là phần cuối của quy trình thực hiện, nó là khâu quyết định vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà. Sản phẩm được đặt vào vị trí đã xác nhận xem đã đáp ứng đúng kích thước yêu cầu cũng như chất lượng gỗ, màu sơn, họa tiết. Đối với sản phẩm nội thất gỗ chúng tôi bảo hành từ 2 năm với sản phẩm gỗ công nghiệp và 12 năm với sản phẩm gỗ tự nhiên.
Đây là quy trình sản xuất chuẩn mực từ các công ty thi công đồ gỗ nội thất uy tín đảm bảo lợi ích nhất cho gia chủ. Morehome với nhiều năm thi công nội thất đồ gỗ trọn gói tại Hải Phòng, gia chủ có thể yên tâm với các gói dịch vụ mà Morehome cung cấp.

IV. Lựa chọn phong cách thiết kế thi công nội thất đồ gỗ Hải Phòng

1.    Thi công nội thất đồ gỗ hiện đại tại hải phòng

Nội thất đồ gỗ hiện đại được thể hiện với chất liệu đa dạng, cách trang trí cắt giảm các chi tiết rườm rà mang lại không gian tập trung vào các tính năng. Đôi khi gia chủ có cảm giác không gian quá đơn giản, thô, lạnh. Tuy nhiên điều này sẽ tùy thuộc vào khả năng thiết kế thi công phối hợp các gam màu cũng như chất liệu. Khi được thiết kế hợp lý, bố cục chặt chẽ không gian sẽ trở nên yên bình, khí sắc trở nên vui tươi hơn.

Thi công nội thất đồ gỗ nhà chung cư Hải Phòng

Phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ chung cư đặc biệt là đa số các chung cư có diện tích nhỏ như hiện nay, nó giúp tối đa hóa không gian, tạo nên căn phòng có diện tích lớn hơn thực tế. Được thể hiện bằng cách khối hình học, các nội thất chính trong phòng khách bộ sofa được sản xuất với màu sắc thu hút, được bọc nỉ hoặc da cao cấp. Sự tiện nghi trong không gian, không câu nệ nhiều chi tiết đã đem đến sự hài hòa trong chính thiết kế này. 

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi cong noi that do go Hai Phong hiện đại nổi bật với màu trung tính, kết hợp sự nhấn nhá độc đáo của những gam màu tươi sáng như: xanh dương, vàng, be...

=>> Khám phá những công trình thi công nội thất chung cư đẹp của chúng tôi!

Thi công nội thất đồ gỗ nhà biệt thự Hải Phòng phong cách hiện đại

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Morehome sử dụng chất liệu gỗ óc chó cao cấp cho không gian phòng khách ấn tượng

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Không gian phòng khách mở liên thông với bàn ăn do Morehome thực hiện

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Bàn giao phòng ngủ master của biệt thự cao cấp tại Hải Phòng

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công phòng ngủ của con trai

Nội thất hiện đại biệt thự Hải Phòng sử dụng chất liệu công nghiệp kết hợp với chất liệu truyền thống một cách nhuần nhuyễn. Bên cạnh nội thất gỗ chủ đạo ở mọi không gian biệt thự cũng không thể thiếu đi sản phẩm kính cường lực, bê tông, inox,… Các bước vách gỗ phân chia không gian một cách tự nhiên.
Thi công nội thất đồ gỗ tân cổ điển tại hải phòng
Không chỉ là đơn vị thiết kế nội thất hiện đại nổi tiếng tại Hà Nội, Đà Nẵng, tp. HCM Morehome còn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ tân cổ điển chuyên nghiệp điển hình với các công trình thi công nội thất tân cổ điển để lại nhiều dấu ấn như tại dự án biệt thự Vinhomes Riverside, Vinhomes Thăng Long, chung cư Duplex, Penthouse cao cấp như Imperia Garden và cùng nhiều công trình biệt thự tân cổ điển khác tại Hải Phòng.

=>> Lật trang các công trình thi công nội thất biệt thự chất lượng tại Morehome

2. Thi công nội thất đồ gỗ biệt thự Hải Phòng phong cách tân cổ điển

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công nội thất gỗ tân cổ điển với chất liệu da cao cấp

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

Thi cong noi that do go hai phong biệt thự tân cổ điển

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng 
Không gian phòng ăn mang phong cách hoàng gia

Morehome thi công nội thất đồ gỗ Hải Phòng với hệ thống xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ tiêu chuẩn châu Âu với hệ thống máy CNC, máy cắt tia nước, giàn máy theo tiêu chuẩn iso 9000. Chúng tôi đã mang đến những sản phẩm nội thất đồ gỗ đẹp cho từng không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng vệ sinh,… Với khả năng chuyên nghiệp của mình Morehome không chỉ thi công nội thất đồ gỗ nhà ở Hải Phòng mà còn mở rộng cung cấp cho khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi cam kết đem nhà ở của gia chủ tới vẻ đẹp tuyệt diệu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi: VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất số nhà 155 Đường Bạch Đằng, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng.

=>> Có thể bạn muốn tham khảo: 

1. Dịch vụ thi công nội thất biệt thự Vinhomes Imperia hải phòng

2. Công ty thi công nội thất trọn gói tại hải phòng - Morehome là lựa chọn hàng đầu

V. Thi công nội thất đồ gỗ theo chất liệu tại hải phòng

Hiện nay, có 2 dòng gỗ phổ biến được khách hàng cũng như các đơn vị thiết kế nội thất hải phòng thi công nội thất trọn gói hải phòng lựa chọn đó chính là: Dòng gỗ công nghiệp An Cường và dòng gỗ tự nhiên. Nói về dòng gỗ tự nhiên thì sẽ có rất nhiều loại gỗ, tuy nhiên, tại Morehome chúng tôi chuyên về 3 dòng gỗ tự nhiên nhập khẩu sau: Gỗ tự nhiên tần bì, gỗ tự nhiên sồi Nga và gỗ tự nhiên óc chó Mỹ. Tất cả các loại gỗ tự nhiên này đều được nhập khẩu từ nước ngoài với quý trình tẩm sấy nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng gỗ tốt, chống cong vênh, mối mọt, bám sơn, keo, đinh,ốc vít tốt.
Morehome không chỉ là công ty thiết kế nội thất đẹp hải phòng có uy tín mà Morehome còn được khách hàng hải phòng biết đến với những công trình thi công nội thất đồ gỗ trọn gói theo thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, chất lượng tốt.
Dưới đây là một số hình ảnh thi công nội thất đồ gỗ đẹp do Morehome thực hiện, mời quý khách hàng cùng tham khảo:

1. Thi công nội thất đồ gỗ công nghiệp tại hải phòng

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công nội thất đồ gỗ phòng khách cho nhà phố tại Sở Dầu Hải Phòng

Đồ gỗ nội thất phòng khách nhà phố sở dầu hải phòng được thi công chuẩn theo thiết kế với dòng gỗ công nghiệp An Cường nhập khẩu Malaysia bao gồm:
+ Sofa văng 3 hiện đại được sản xuất tại Morehome với khung xương gỗ tự nhiên tần bì bọc nỉ Bỉ cao cấp màu xam bạc, chân sắt sơn tĩnh điện.
+ Sofa đơn cũng được sản xuất từ gỗ tần bì tự nhiên bọc da công nghiệp cao cấp, chân sắt sơn tĩnh điện hiện đại.
+ Bàn trà phòng khách được thi công từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ laminate, mặt bàn ốp đá marble sang trọng. Giúp gia chủ dễ dang vệ sinh khi bị đổ nước, hay vết bẩn…

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 + Kệ tivi phòng khách nhà phố sở dầu hải phòng cũng được thi công từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC phủ laminate…

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công hoàn thiện tủ bếp gỗ công nghiệp phong cách hiện đại cho nhà lô phố tại Sở Dầu Hải Phòng

Morehome tư vấn khách  hàng lựa chọn gỗ công nghiệp an cường cốt gỗ MFC chịu ẩm phủ Melamine, acrylic 1 mặt lộ trắng bóng để làm tủ bếp. Riêng phần chỗ chậu rửa thì sử dụng gỗ nhựa Picomat để chống chịu với tác động hoạt động thường xuyên của dòng chảy. Như vậy sẽ mang lại sự an tâm khi sử dụng lại tăng độ bển và tuổi thọ cho tủ bếp của khách hàng. Mặt bàn bếp của gia chủ được thi công ốp đá thạch anh màu trắng vân mây cao cấp.

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công hoàn thiện bàn ăn cho nhà phố tại Sở Dầu Hải Phòng

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công nội thất gỗ cho phòng ngủ master

Tại phòng ngủ master này, riêng có giường ngủ là được thi công từ chất liệu gỗ tự nhiên tần bì nhập khẩu bọc nỉ Bỉ cao cấp. Còn lại những đồ nội thất khác được thi công từ gỗ công nghiệp MFC phủ laminate.

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công nội thất đồ gỗ cho phòng ngủ con gái tại nhà phố Sở Dầu Hải Phòng

Giường ngủ cong gái được làm bằng gỗ tự nhiên tần bì kết hợp bọc nỉ Bỉ cao cấp. Táp đầu giường có ngăn kéo được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, sơn trắng.  Các đồ nội thất khác như: tủ quần áo, bàn học, hệ giá sách, kệ tivi dưới giá sách đều được làm từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm phun sơn trắng cao cấp.
Trên đây là một số hình ảnh thi công nội thất đồ gỗ nhà phố hải phòng thực tế, đa phần từ chất liệu gỗ công nghiệp do Morehome thực hiện. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ thi công nội thất đồ gỗ công nghiệp tại hải phòng. Có thể liên hệ trực tiếp với Morehome theo số hotline 0961993555 hoặc trực tiếp qua văn phòng thi công tại số 155 đường Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Hải Phòng (gần cầu Xi Măng).

=>> Trọn bộ ảnh công trình thi công nội thất nhà phố Sở Dầu tại Hải Phòng, do Morehome thực hiện

2. Thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên tại hải phòng

Những công trình thi công nội thất tại hải phòng do Morehome thực hiện hầu như đều đều được làm từ gỗ tự nhiên. Trong phần này, Morehome gửi đến bạn một trong số nhiều công trình thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên tại hải phòng cho bạn và gia đình tham khảo. Trước khi bạn và gia đình quyết định thuê công ty thi công nội thất đồ gỗ trọn gói uy tín ở Hải Phòng.

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công hoàn thiện nội thất phòng khách cho biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng – phân khu Paris

Bộ sofa phòng khách, ghế sofa, kệ trang trí, kệ tivi đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu. Bạn thấy sao về vách đá tự nhiên ốp sau tivi? Đây là vách đá ốp tường cao 6,5 mét được Morehome thi công rất tỷ mỷ vầ kỹ lưỡng.

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

Thi công tủ trang trí, tủ rượu tại không gian phòng khách biệt thự bằng gỗ tự nhiên kết hợp một phần gỗ công nghiệp sang trọng và tiện nghi.

Tủ trang trí phòng khách được thi công hoàn thiện bằng gỗ tự nhiên tần bì kết hợp với gỗ công nghiệp MDF chống ẩm. Ngoài ra, còn có một số phụ kiện trang trí khác như: đèn led, bản lề, đồ décor… Tủ rượu được thi công hoàn thiện 100% từ gỗ tự nhiên, phun sơn Alkana cao cấp của Indonesia mạ phủ sơn viền vàng. Phần cánh + đợt + hồi kính được Morehome thi công trọn gói hoàn thiện bằng loại kính temper (kính cường lực) 8 ly mài xiết cạnh kết hợp trang trí với tay nắm ý mạ vàng 18k của Italia.

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công nội thất gỗ hải phòng – Thi công hoàn thiện tủ bếp chữ U sang trọng tại biệt thự tân cổ điển Vinhomes Imperia Hải Phòng

Tại hạng mục thi công tủ bếp biệt thự này, Morehome chia ra các hạng mục cụ thể sau (đầu mục công việc):
+ Tủ bếp dưới: phần thùng tủ bếp được thi công bằng gỗ nhựa picomat. Phần cánh được hoàn thiện bằng gỗ tần bì tự nhiên, huỳnh gỗ nhựa, phủ sơn Alkana của Indonesia cao cấp. Phụ kiện bếp kèm theo là: bản lề giảm chấn, ray ngăn kéo, tay nắm tủ mạ vàng của Ý.
+ Tủ bếp trên: Phần thùng được hoàn thiện từ gỗ công nghiệp MDF chống ẩm, phần cánh là khung gỗ tự nhiên, huỳnh MDF chống ẩm và kính cường lực 6 ly 38. Phụ kiện kèm theo có: bản lề giảm chấn, pit tông, tay núm tủ mạ vàng của Ý.
+ Khối tủ lạnh và thiết bị: Phần thùng được làm từ gỗ MDF chống ẩm, phần cánh là gỗ tự nhiên huỳnh MDF chống ẩm, phủ sơn Alkana của Indonesia. Phụ kiện: bản lề giảm chấn, pit tông, tay núm tủ mạ vàng của Ý
+ Khối hút mùi: Phần thùng là gỗ MDF chống ẩm, khung cánh gỗ tự nhiên, huỳnh MDF chống ẩm, sơn alkane Indonesia cao cấp
+ Bàn đảo bếp: Phần thùng sử dụng gỗ nhựa picomat, khung cánh gỗ tự nhiên ,huỳnh gỗ nhựa, sơn alkane cao cấp 
+ Đá ốp bếp, đá ốp bàn bếp và đá ốp bàn đảo bếp được thi công từ dòng đá thạch anh MoreStone

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng – Thi công hoàn thiện nội thất phòng ngủ cho biệt thự 4 tầng tại Vinhomes Imperia Hải Phòng – Phân khu Paris

Giường ngủ được làm từ khung gỗ tự nhiên mạ vàng viền gỗ lộ và bọc nỉ thành giường và đầu giường. Vách phía sau giường được thi công hoàn thiện từ khung bao và phào gỗ MDF chống ẩm, sơn Alkana bọc nỉ Acacia nhập khẩu từ Bỉ, kết hợp với nẹp inox mạ vàng. Hai tủ đầu giường màu trắng hai bên cũng được thi công sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên tần bì nhập khẩu.

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

Thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên tại hải phòng – Thi công hoàn thiện tủ quần áo phòng master cho biệt thự tân cổ điển 4 tầng tại phân khu Paris Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Phần thùng và nẹp tủ được thi công hoàn thiện từ gỗ MDF chống ẩm. Khung cánh tủ là gỗ tự nhiên huỳnh MDF chống ẩm phun sơn Alkana cao cấp. Cánh kính hoa đồng….

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên tại hải phòng – thi công hoàn thiện nội thất phòng ngủ con

Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng

 Thi công nội thất đồ gỗ hải phòng – Thi công phòng thờ gỗ tự nhiên cho biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

Ở hạng mục thi công nội thất đồ gỗ hải phòng này, tủ thờ lớn và tủ thờ nhỏ được sản xuất từ 100% gỗ óc chó Nam Mỹ nhập khẩu, sơn alkana cao cấp. Vách CNC ngăn bàn thờ: phần khung bo gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu; tấm CNC gỗ MDF chống ẩm phủ venner óc chó, sơn phủ alkana cao cấp – Vách sau bàn thờ cũng vậy.

=>> Trọn bộ hình ảnh thi công nội thất biệt thự hải phòng 4 tầng tại phân khu Paris Vinhomes Imperia

Như vậy, Morehome vừa dẫn bạn tham quan qua công trình thi công nội thất đồ gỗ công nghiệp thi công nội thất đồ gỗ tự nhiên tại hải phòng với những hình ảnh trực quan nhất. Những hình ảnh thi công trên đây của Morehome chỉ là số ít các công trình thi công nội thất đồ gỗ hải phòng do Morehome thực hiện. Ngoài nhận thi công trọn gói hoàn thiện nội thất gỗ cho các căn biệt thự, thì Morehome còn nhận thi công hoàn thiện trọn gói nội thất gỗ cho các căn hộ chung cư, nhà lô phố, nhà liền kề, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán café…..Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thuê công ty thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp tại hải phòng, hãy liên hệ với Morehome để trao đổi công việc cũng như các phương án thi công phù hợp nhất. Địa chỉ văn phòng thiết kế và thi công nội thất trọn gói hải phòng của Morehome được đặt tại số 155 đường bạch đằng, phường thượng lý, quận hồng bàng, hải phòng.
_Hân hạnh được làm việc và hợp tác cùng quý khách_
_Morehome địa chỉ thiết kế nội thất và thi công nội thất đồ gỗ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại Hải Phòng_
_Công ty thi công nội thất trọn gói tại hải phòng – Morehome là lựa chọn hàng đầu_

3. Xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ Morehome

Morehome phát triển và hoạt động theo một quy trình khép kín không qua trung gian. Tất cả các sản phẩm thiết kế nội thất hải phòng và thi công nội thất hải phòng đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất Morehome. Do vậy, khi khách hàng lựa chọn Morehome là đơn vị thiết kế - thi công và sản xuất đồ nội thất gỗ. Quý khách có thể trực tiếp giám sát quá trình sản xuất của Morehome để thấy được năng lực cũng như chất lượng sản phẩm mà nhà quý khách chuẩn bị lắp đặt. Dưới đây là hình ảnh các nhà xưởng sản xuất của Morehome, mời quý khách tham quan:

Xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên

Xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên với 3 dòng gỗ chính là: gỗ tần bì, gỗ sồi nga, gỗ óc chó nam mỹ

Xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp

Xưởng sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp Morehome - quy mô sản xuất rộng >3000m2 được đặt tại khu công nghiệp Nam Thăng Long Hà Nội

Xưởng sản xuất sofa, giường ngủ

Xưởng sản xuất sofa, giường ngủ

Xưởng sản xuất sofa và giường ngủ các loại

Xưởng sản xuất đá nội ngoại thất

Xưởng sản xuất và gia công các loại đá tự nhiên, đá nhân tạo ốp nội ngoại thất

Xưởng tranh kính - gương

Xưởng kính khắc, kính in, vách tắm kính, phòng tắm kính, kính nội thất, kính văn phòng....gương trang trí

Với những điều kiện này, Morehome đã đủ năng lực để hợp tác cùng quý khách chưa ạ? Morehome tự hào là một doanh nghiệp hội tụ đầy đủ điều kiện cũng như năng lực sản xuất, năng lực chuyên môn để phục vụ quý khách và làm đẹp cho ngôi nhà của quý khách. Liên hệ hotline 0961993555 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

=>> Morehome công ty thi công nội thất trọn gói tại hải phòng uy tín và chất lượng

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

 • [35] hình ảnh sản phẩm thi công nội thất chung cư khách hàng nào cũng ưng

  Theo bạn, Thi công nội thất chung cư có cần thiết không? Đứng trên phương diện khách hàng thì việc thi công nội thất căn hộ chung cư phụ thuộc vào mức độ đầu tư. Còn đứng trên phương diện là kỹ sư, kiến trúc sư trong ngành thì: THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ là cần thiết. Và cần thiết ra sao thì mời bạn tham quan công trình thi công thực tế dưới đây:
  Read More
 • Biện pháp thi công biệt thự - Chìa khóa cho ngôi nhà đẹp

  Với một không gian phức tạp cả về kiểu dáng lẫn công năng sử dụng, việc đề ra biện pháp thi công biệt thự không chỉ giúp cho đơn vị nội thất có thể thực hiện thi công diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời giúp gia chủ có thể kiểm soát được chất lượng và mức chi phí đầu tư của mình.
  Read More
 • Dịch vụ thi công nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

  Các công trình thi công biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng với nhiều phong cách đã đem đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng tinh tế mà vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự cao cấp này, hãy liên hệ với Morehome theo hotline: 097.543.8686 để được tư vấn.
  Read More
 • Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công biệt thự bạn nên biết

  Báo giá thi công biệt thự là công đoạn vô cùng quan trọng trong hạng mục thi công nội thất. Nó không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội như về thời gian, công sức cũng như có thể dự toán được ngân sách đầu tư sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình mình.
  Read More
 • Có nên lựa chọn dịch vụ thi công biệt thự trọn gói?

  Có nên thi công nội thất biệt thự trọn gói hay không? Nên tìm đơn vị nội thất uy tín nào hiện nay để thi công nội thất cho nhà mình? Đây là một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Click vào bài để có thêm những thông tin hữu ích cho gia đình của mình.
  Read More
 • Thi công biệt thự 3 tầng – xu hướng phong cách biệt thự “hot” nhất năm 2020

  Biệt thự 3 tầng là một trong những mẫu nhà ở “hot” nhất trên thị trường nội thất vào năm 2019 với các thiết kế đa dạng về phong cách mang đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, từ quá trình thiết kế trên giấy cho tới thi công biệt thự 3 tầng ngoài thực tế không phải là một điều đơn giản.
  Read More
 • Thi công biệt thự cao cấp và những điều bạn nên biết

  Thi công biệt thự cao cấp đang là "từ khóa" được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tham khảo thêm những thông tin cần thiết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian biệt sang trọng và tiện nghi cho gia đình mình nhé!
  Read More
 • Thi công nội thất chung cư Hà Nội và những điều không thể bỏ qua

  Thi công nội thất chung cư hà nội chưa bao giờ là dễ dàng. Chính bởi xây dựng trên nền tảng kiến trúc quá đa dạng và đẳng cấp khiến cho thị hiếu và cả yêu cầu chất lượng ở đây ngày càng cao. Morehome mang đến bài viết này để giúp khách hàng tim ra cách thi công nội thất độc đáo cho căn hộ tại Hà Nội của mình
  Read More
 • Báo giá thi công nội thất chung cư chuẩn nhất năm 2019

  Để khách hàng có cơ sở định lượng chi phí cho căn cung cư của mình, Morehome sẽ giúp các bạn có được báo giá thi công chung cư đầy đủ và hợp lý nhất tại thị trường hiện nay. Với sự đánh giá và khảo sát chung tại các đơn vị thi công nội thất trên toàn quốc, đây được coi là mức giá chuẩn đáng tham khảo nhất năm 2019.
  Read More
 • Bỏ túi cách thiết kế thi công nội thất chung cư như ý

  Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ của mình, Morehome gửi bạn đầy đủ những điều cần biết khi thiết kế thi công cho 1 căn hộ. Nêú bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin để có thể giúp mình có được căn chung cư như ý, thì đây chính là nơi tuyệt vời để bắt đầu
  Read More
Page 1 of 8 FirstPrevious [1]2345 Last