TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế chính là sức mạnh mà Morehome có được nơi khách hàng. Có những bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ rất đẹp nhưng khi đơn vị thi công xong lại không mang đến đúng hiệu quả của nó. Bởi vậy, lựa chọn đơn vị thi công nội thất phòng ngủ đẹp uy tín tại Hà Nội là điều rất quan trọng. 
Morehome là công ty chuyên thi công nội thất phòng ngủ đẹp uy tín tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Morehome sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ giám sát nhiệt huyết và luôn có trách nhiệm cao trong công việc thi công nội thất.
Không chỉ vậy, Morehome còn sở hữu các xưởng sản xuất nội thất rộng với quy mô máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tạo nên những sản phẩm giá trị, chất lượng tốt đến cho khách hàng. 

1.    Thi công nội thất phòng ngủ master 

Thi công nội thất phòng ngủ với mục đích mang đến không gian ngủ trọn vẹn, là điều mà chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng.

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công nội thất phòng ngủ đẹp cho biệt thự

Đầu tiên, là phần thi công phần thô của phòng ngủ bao gồm thi công xử lý phần tường, phào chỉ thẳng theo ô, thi công sơn bả, thi công sàn gỗ, thi công trần thạch cao họa tiết đơn giản, thi công phần điện, điều hòa, tạo điểm nhấn cho trần nhà phòng ngủ. Quý khách nên nhớ, khi thi công nội thất phòng ngủ hay thi công bất cứ nội thất không gian nào cũng đều phải tuân thủ theo những quy trình tiêu chuẩn, cái nào cần thi công trước thì phải thi công trước, cái nào cần thi công sau là phải thi công sau. Tránh trường hợp thi công quá nhanh, lược bỏ công đoạn hoặc thi công cho có. Việc chọn lựa đơn vị thi công nội thất uy tín, có bề dày về kinh nghiệm cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng. Sau khi đã hoàn thiện phần thi công phần thô cho phòng ngủ sẽ là những công đoạn thi công hoàn thiện về thẩm mỹ và nội thất cho không gian nội thất phòng ngủ.
Như mẫu phòng ngủ này chẳng hạn: về phần thi công nội thất chúng ta cần  thi công lắp đặt theo thứ tự đồ nội thất. Trước tiên là công đoạn vận chuyển sản phẩm nội thất phòng ngủ như: giường ngủ, tap đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi…Để mà nói, khi thi công nội thất phòng ngủ nên lắp đặt sản phẩm nội thất nào trước, nên lắp sản phẩm nội thất nào sau thì không có câu trả lời nào là khẳng định cho câu hỏi này hết. Bởi, đối với đồ nội thất thì chúng ta hoàn thiện sản phẩm nào thì chúng ta thi công lắp đặt sản phẩm đó. Miễn là vị trí lắp đặt đúng theo bản vẽ là được.
>> Tóm lại có một số chú ý nhỏ trong phần thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ ở đây như sau:
+ Về thi công phần thô: xây dựng tường: sơn bả, trần thạch cao kết hợp với hệ thống điện, điều hòa. Ở phần này thường sẽ phải có bản vè hoàn công cơ bản để khi thi công nội thất phòng  ngủ sẽ chính xác và dễ dàng hơn. Với những mẫu phòng ngủ hiện đại không có phào chỉ thì việc xử lý tường rất đơn giản theo các quy trình nhất định. Còn đối với những mẫu phòng ngủ tân cổ điển có kết hợp phào chỉ nên lưu ý về phần sơn bả với ít nhất 3 lần sơn: thứ nhất: sơn lót, đến sơn hoàn thiện lần 1, bắn phài chỉ và sơn hoàn thiện lần 2 và sơn hoàn thiện lần 3. Trong quá trình này có thể kết hợp sửa các phần phào chỉ bị lỗi hoặc bị trầy xước.
+ Về phần trần thạch cao: đây là công đoạn vô cùng quan trọng bởi vì sau khi hoàn thiện sẽ khó để sửa chữa . Vì thế khi thi công trần thạch cao cho phòng ngủ cần kết hợp với phần điện và điều hòa luôn.
+ Về thi công nội thất: 
•    Về phần sàn gỗ: thường sử dụng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Trên thực tế có rất nhiều loại gỗ để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên Morehome khuyên bạn nên chọn các loại gỗ phù hợp với thời tiết tại Việt Nam như các loại gỗ xuất xứ từ Malaisia, Thái Lan, với độ dày thường là 8mm, 12mm…Còn đối với gỗ tự nhiên: khách hàng nên chọn lựa các loại gỗ như: gỗ hương, căm xe, chiuliu…Giá thành gỗ tự nhiên phụ thuộc vào bản gỗ và quy cách thi công ( có những bản thiết kế sàn gỗ được thiết kế ghép thanh hình xương chéo nên giá thành thường cao hơn).
•    Về đồ nội thất gỗ: như giường ngủ, tap, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi..Khách hàng nên sử dụng sản phẩm nội thất phòng ngủ đồng bộ về chất liệu. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể kết hợp gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nhưng phải đồng bộ về màu sắc, tránh bị lệch lạc về hai chất liệu gỗ ( sự chênh phô chất liệu).
•    Về thi công trang trí nội thất phòng ngủ: khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm nội thất Deco, giấy dán tường, tranh, gương, rèm cửa, tranh dán tường. Các chi tiết trang trí này tùy thuộc vào mức độ đầu tư của khách hàng màn chọn lựa các vật liệu trang trí khác nhau.
Cùng xem thêm các mẫu thi công nội thất phòng ngủ master khác do Morehome thực hiện:

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi cong noi that phong ngu tân cổ điển

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Công trình thi cong noi that phong ngu gỗ óc chó cao cấp

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Công trình thi cong noi that phong ngu hiện đại gỗ công nghiệp

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi cong phong ngu dep đẹp tựa bản vẽ thiết kế

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Đây là một trong những mẫu phòng ngủ biệt thự tân cổ điển đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

2.    Thi công nội thất phòng ngủ trẻ em

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thiết kế và thi cong noi that phong ngu tre em

Về thi cong noi that phòng ngủ trẻ em có thể không cần đầu tư quá nhiều chi phí nhưng tuy nhiên có một số chú ý cần thiết là:
+ Về chi phí đầu tư: có thể ít hơn so với các phòng khác, vì các vật liệu trang trí bây giờ rất đa dạng và giá cả hợp lý.
+ Một chú ý cơ bản đối với nội thất phòng ngủ trẻ em đó là về màu sắc, vật dụng, sản phẩm trang trí. Bởi sự phát triển của trẻ luôn làm bài toán mà các kiến trúc sư phải cân nhắc. Thiết kế và thi công nội thất phòng trẻ em phải đảm bảo làm thế nào để đảm bảo những năm tiếp theo vẫn có thể sử dụng được các sản phẩm nội thất đó.
Còn đối với phần thi công nội thất phòng trẻ em về cơ bản vẫn như thi cong noi that phong ngu master. Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng phong cách thiết kế nội thất hiện đại hay tân cổ điển sẽ có quy trình thi công nội thất khác nhau.
Hãy tham khảo thêm các mẫu thi cong noi that phong ngu trẻ em hoàn thiện của Morehome ngay dưới đây:

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi cong noi that phong ngu tre em với chất liệu gỗ óc chó cao cấp

Tạo điểm nhấn đầu giường với tranh dán tường in trên nền giấy Hàn Quốc cao cấp.

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công trọn gói nội thất phòng ngủ trẻ em gỗ

Cũng với không gian nội thất đồ gỗ óc chó, nhưng với điểm nhấn màu sắc tranh dán tường khác là đủ để tạo nên không gian nội thất phòng ngủ trẻ em ấn tượng. Lựa chọn Morehome là đơn vị thi công nội thất phòng ngủ trọn gói sẽ không làm khách hàng thất vọng.

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công nội thất phòng ngủ trẻ em cho bé trai với chất liệu gỗ công nghiệp An Cường

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công phòng ngủ trẻ em đẹp với giấy dán tường kẻ sọc ấn tượng

Sử dụng giấy dán tường kẻ sọc đứng màu xanh không chỉ giúp cho phòng ngủ trông rộng hơn, cao hơn mà còn khẳng định sức hút mạnh mẽ, nam tính cho con của bạn.

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Công trình thi công nội thất phòng ngủ 20m2 gỗ công nghiệp hiện đại

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công phòng ngủ trẻ em với gam màu tím phá cách ấn tượng

Morehome luôn cố gắng tạo nên những công trình thi công chất lượng với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm nội thất hoàn mỹ nhất. Thi cong noi that phong ngu dep tựa bản vẽ thiết kế không chỉ là trách nhiệm của đơn vị thi công mà còn là những yêu cầu của hầu hết mọi khách hàng.
Kết luận: để có được không gian phòng ngủ đẹp như ý, khách hàng cần:
+ Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, phải là công ty có đủ cả điều kiện cần và đủ để thực hiện điều này.
+ Phải là công ty có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Nếu một bản vẽ thiết kế đẹp mà đơn vị thi công không tốt thì kết quả dẫn đến cũng chỉ là mơ hồ.
Morehome | công ty thiết kế và thi công lớn uy tín tại Hà Nội tự tin giúp khách hàng thực hiện trọn gói các công trình thi công từ phần thô đến phần nội thất, từ thi công chung cư, nhà phố, biệt thự đến khách sạn, văn phòng, từ hà nội đến các tỉnh lân cận, từ miền bắc đến miền nam. Morehome đều làm được trọn vẹn. Hãy liên hệ với Morehome ngay hôm nay để thời gian hoàn thành và bàn giao nhà đúng thời điểm. Nếu cần tư vấn, khách hàng hãy bấm số hotline: 0975438686 để được hỗ trợ.
>> Xem thêm các công trình thi công thực tế do Morehome thực hiện

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

 • [35] hình ảnh sản phẩm thi công nội thất chung cư khách hàng nào cũng ưng

  Theo bạn, Thi công nội thất chung cư có cần thiết không? Đứng trên phương diện khách hàng thì việc thi công nội thất căn hộ chung cư phụ thuộc vào mức độ đầu tư. Còn đứng trên phương diện là kỹ sư, kiến trúc sư trong ngành thì: THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ là cần thiết. Và cần thiết ra sao thì mời bạn tham quan công trình thi công thực tế dưới đây:
  Read More
 • Biện pháp thi công biệt thự - Chìa khóa cho ngôi nhà đẹp

  Với một không gian phức tạp cả về kiểu dáng lẫn công năng sử dụng, việc đề ra biện pháp thi công biệt thự không chỉ giúp cho đơn vị nội thất có thể thực hiện thi công diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời giúp gia chủ có thể kiểm soát được chất lượng và mức chi phí đầu tư của mình.
  Read More
 • Dịch vụ thi công nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

  Các công trình thi công biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng với nhiều phong cách đã đem đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng tinh tế mà vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự cao cấp này, hãy liên hệ với Morehome theo hotline: 097.543.8686 để được tư vấn.
  Read More
 • Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công biệt thự bạn nên biết

  Báo giá thi công biệt thự là công đoạn vô cùng quan trọng trong hạng mục thi công nội thất. Nó không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội như về thời gian, công sức cũng như có thể dự toán được ngân sách đầu tư sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình mình.
  Read More
 • Có nên lựa chọn dịch vụ thi công biệt thự trọn gói?

  Có nên thi công nội thất biệt thự trọn gói hay không? Nên tìm đơn vị nội thất uy tín nào hiện nay để thi công nội thất cho nhà mình? Đây là một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Click vào bài để có thêm những thông tin hữu ích cho gia đình của mình.
  Read More
 • Thi công biệt thự 3 tầng – xu hướng phong cách biệt thự “hot” nhất năm 2020

  Biệt thự 3 tầng là một trong những mẫu nhà ở “hot” nhất trên thị trường nội thất vào năm 2019 với các thiết kế đa dạng về phong cách mang đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, từ quá trình thiết kế trên giấy cho tới thi công biệt thự 3 tầng ngoài thực tế không phải là một điều đơn giản.
  Read More
 • Thi công biệt thự cao cấp và những điều bạn nên biết

  Thi công biệt thự cao cấp đang là "từ khóa" được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tham khảo thêm những thông tin cần thiết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian biệt sang trọng và tiện nghi cho gia đình mình nhé!
  Read More
 • Thi công nội thất chung cư Hà Nội và những điều không thể bỏ qua

  Thi công nội thất chung cư hà nội chưa bao giờ là dễ dàng. Chính bởi xây dựng trên nền tảng kiến trúc quá đa dạng và đẳng cấp khiến cho thị hiếu và cả yêu cầu chất lượng ở đây ngày càng cao. Morehome mang đến bài viết này để giúp khách hàng tim ra cách thi công nội thất độc đáo cho căn hộ tại Hà Nội của mình
  Read More
 • Báo giá thi công nội thất chung cư chuẩn nhất năm 2019

  Để khách hàng có cơ sở định lượng chi phí cho căn cung cư của mình, Morehome sẽ giúp các bạn có được báo giá thi công chung cư đầy đủ và hợp lý nhất tại thị trường hiện nay. Với sự đánh giá và khảo sát chung tại các đơn vị thi công nội thất trên toàn quốc, đây được coi là mức giá chuẩn đáng tham khảo nhất năm 2019.
  Read More
 • Bỏ túi cách thiết kế thi công nội thất chung cư như ý

  Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ của mình, Morehome gửi bạn đầy đủ những điều cần biết khi thiết kế thi công cho 1 căn hộ. Nêú bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin để có thể giúp mình có được căn chung cư như ý, thì đây chính là nơi tuyệt vời để bắt đầu
  Read More
Page 1 of 8 FirstPrevious [1]2345 Last