TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế chính là sức mạnh mà Morehome có được nơi khách hàng. Có những bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ rất đẹp nhưng khi đơn vị thi công xong lại không mang đến đúng hiệu quả của nó. Bởi vậy, lựa chọn đơn vị thi công nội thất phòng ngủ đẹp uy tín tại Hà Nội là điều rất quan trọng. 
Morehome là công ty chuyên thi công nội thất phòng ngủ đẹp uy tín tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Morehome sở hữu đội ngũ kỹ sư giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, đội ngũ công nhân lành nghề, đội ngũ giám sát nhiệt huyết và luôn có trách nhiệm cao trong công việc thi công nội thất.
Không chỉ vậy, Morehome còn sở hữu các xưởng sản xuất nội thất rộng với quy mô máy móc hiện đại, chúng tôi luôn tạo nên những sản phẩm giá trị, chất lượng tốt đến cho khách hàng. 

1.    Thi công nội thất phòng ngủ master 

Thi công nội thất phòng ngủ với mục đích mang đến không gian ngủ trọn vẹn, là điều mà chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng.

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công nội thất phòng ngủ đẹp cho biệt thự

Đầu tiên, là phần thi công phần thô của phòng ngủ bao gồm thi công xử lý phần tường, phào chỉ thẳng theo ô, thi công sơn bả, thi công sàn gỗ, thi công trần thạch cao họa tiết đơn giản, thi công phần điện, điều hòa, tạo điểm nhấn cho trần nhà phòng ngủ. Quý khách nên nhớ, khi thi công nội thất phòng ngủ hay thi công bất cứ nội thất không gian nào cũng đều phải tuân thủ theo những quy trình tiêu chuẩn, cái nào cần thi công trước thì phải thi công trước, cái nào cần thi công sau là phải thi công sau. Tránh trường hợp thi công quá nhanh, lược bỏ công đoạn hoặc thi công cho có. Việc chọn lựa đơn vị thi công nội thất uy tín, có bề dày về kinh nghiệm cũng là vấn đề cực kỳ quan trọng. Sau khi đã hoàn thiện phần thi công phần thô cho phòng ngủ sẽ là những công đoạn thi công hoàn thiện về thẩm mỹ và nội thất cho không gian nội thất phòng ngủ.
Như mẫu phòng ngủ này chẳng hạn: về phần thi công nội thất chúng ta cần  thi công lắp đặt theo thứ tự đồ nội thất. Trước tiên là công đoạn vận chuyển sản phẩm nội thất phòng ngủ như: giường ngủ, tap đầu giường, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi…Để mà nói, khi thi công nội thất phòng ngủ nên lắp đặt sản phẩm nội thất nào trước, nên lắp sản phẩm nội thất nào sau thì không có câu trả lời nào là khẳng định cho câu hỏi này hết. Bởi, đối với đồ nội thất thì chúng ta hoàn thiện sản phẩm nào thì chúng ta thi công lắp đặt sản phẩm đó. Miễn là vị trí lắp đặt đúng theo bản vẽ là được.
>> Tóm lại có một số chú ý nhỏ trong phần thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ ở đây như sau:
+ Về thi công phần thô: xây dựng tường: sơn bả, trần thạch cao kết hợp với hệ thống điện, điều hòa. Ở phần này thường sẽ phải có bản vè hoàn công cơ bản để khi thi công nội thất phòng  ngủ sẽ chính xác và dễ dàng hơn. Với những mẫu phòng ngủ hiện đại không có phào chỉ thì việc xử lý tường rất đơn giản theo các quy trình nhất định. Còn đối với những mẫu phòng ngủ tân cổ điển có kết hợp phào chỉ nên lưu ý về phần sơn bả với ít nhất 3 lần sơn: thứ nhất: sơn lót, đến sơn hoàn thiện lần 1, bắn phài chỉ và sơn hoàn thiện lần 2 và sơn hoàn thiện lần 3. Trong quá trình này có thể kết hợp sửa các phần phào chỉ bị lỗi hoặc bị trầy xước.
+ Về phần trần thạch cao: đây là công đoạn vô cùng quan trọng bởi vì sau khi hoàn thiện sẽ khó để sửa chữa . Vì thế khi thi công trần thạch cao cho phòng ngủ cần kết hợp với phần điện và điều hòa luôn.
+ Về thi công nội thất: 
•    Về phần sàn gỗ: thường sử dụng gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Trên thực tế có rất nhiều loại gỗ để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên Morehome khuyên bạn nên chọn các loại gỗ phù hợp với thời tiết tại Việt Nam như các loại gỗ xuất xứ từ Malaisia, Thái Lan, với độ dày thường là 8mm, 12mm…Còn đối với gỗ tự nhiên: khách hàng nên chọn lựa các loại gỗ như: gỗ hương, căm xe, chiuliu…Giá thành gỗ tự nhiên phụ thuộc vào bản gỗ và quy cách thi công ( có những bản thiết kế sàn gỗ được thiết kế ghép thanh hình xương chéo nên giá thành thường cao hơn).
•    Về đồ nội thất gỗ: như giường ngủ, tap, tủ quần áo, bàn trang điểm, kệ tivi..Khách hàng nên sử dụng sản phẩm nội thất phòng ngủ đồng bộ về chất liệu. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí, khách hàng có thể kết hợp gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên nhưng phải đồng bộ về màu sắc, tránh bị lệch lạc về hai chất liệu gỗ ( sự chênh phô chất liệu).
•    Về thi công trang trí nội thất phòng ngủ: khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm nội thất Deco, giấy dán tường, tranh, gương, rèm cửa, tranh dán tường. Các chi tiết trang trí này tùy thuộc vào mức độ đầu tư của khách hàng màn chọn lựa các vật liệu trang trí khác nhau.
Cùng xem thêm các mẫu thi công nội thất phòng ngủ master khác do Morehome thực hiện:

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi cong noi that phong ngu tân cổ điển

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Công trình thi cong noi that phong ngu gỗ óc chó cao cấp

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Công trình thi cong noi that phong ngu hiện đại gỗ công nghiệp

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi cong phong ngu dep đẹp tựa bản vẽ thiết kế

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Đây là một trong những mẫu phòng ngủ biệt thự tân cổ điển đẹp được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

2.    Thi công nội thất phòng ngủ trẻ em

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thiết kế và thi cong noi that phong ngu tre em

Về thi cong noi that phòng ngủ trẻ em có thể không cần đầu tư quá nhiều chi phí nhưng tuy nhiên có một số chú ý cần thiết là:
+ Về chi phí đầu tư: có thể ít hơn so với các phòng khác, vì các vật liệu trang trí bây giờ rất đa dạng và giá cả hợp lý.
+ Một chú ý cơ bản đối với nội thất phòng ngủ trẻ em đó là về màu sắc, vật dụng, sản phẩm trang trí. Bởi sự phát triển của trẻ luôn làm bài toán mà các kiến trúc sư phải cân nhắc. Thiết kế và thi công nội thất phòng trẻ em phải đảm bảo làm thế nào để đảm bảo những năm tiếp theo vẫn có thể sử dụng được các sản phẩm nội thất đó.
Còn đối với phần thi công nội thất phòng trẻ em về cơ bản vẫn như thi cong noi that phong ngu master. Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng phong cách thiết kế nội thất hiện đại hay tân cổ điển sẽ có quy trình thi công nội thất khác nhau.
Hãy tham khảo thêm các mẫu thi cong noi that phong ngu trẻ em hoàn thiện của Morehome ngay dưới đây:

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi cong noi that phong ngu tre em với chất liệu gỗ óc chó cao cấp

Tạo điểm nhấn đầu giường với tranh dán tường in trên nền giấy Hàn Quốc cao cấp.

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công trọn gói nội thất phòng ngủ trẻ em gỗ

Cũng với không gian nội thất đồ gỗ óc chó, nhưng với điểm nhấn màu sắc tranh dán tường khác là đủ để tạo nên không gian nội thất phòng ngủ trẻ em ấn tượng. Lựa chọn Morehome là đơn vị thi công nội thất phòng ngủ trọn gói sẽ không làm khách hàng thất vọng.

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công nội thất phòng ngủ trẻ em cho bé trai với chất liệu gỗ công nghiệp An Cường

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công phòng ngủ trẻ em đẹp với giấy dán tường kẻ sọc ấn tượng

Sử dụng giấy dán tường kẻ sọc đứng màu xanh không chỉ giúp cho phòng ngủ trông rộng hơn, cao hơn mà còn khẳng định sức hút mạnh mẽ, nam tính cho con của bạn.

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Công trình thi công nội thất phòng ngủ 20m2 gỗ công nghiệp hiện đại

 Morehome thi công nội thất phòng ngủ đẹp tựa bản vẽ thiết kế

Thi công phòng ngủ trẻ em với gam màu tím phá cách ấn tượng

Morehome luôn cố gắng tạo nên những công trình thi công chất lượng với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm nội thất hoàn mỹ nhất. Thi cong noi that phong ngu dep tựa bản vẽ thiết kế không chỉ là trách nhiệm của đơn vị thi công mà còn là những yêu cầu của hầu hết mọi khách hàng.
Kết luận: để có được không gian phòng ngủ đẹp như ý, khách hàng cần:
+ Lựa chọn đơn vị thi công uy tín, phải là công ty có đủ cả điều kiện cần và đủ để thực hiện điều này.
+ Phải là công ty có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Nếu một bản vẽ thiết kế đẹp mà đơn vị thi công không tốt thì kết quả dẫn đến cũng chỉ là mơ hồ.
Morehome | công ty thiết kế và thi công lớn uy tín tại Hà Nội tự tin giúp khách hàng thực hiện trọn gói các công trình thi công từ phần thô đến phần nội thất, từ thi công chung cư, nhà phố, biệt thự đến khách sạn, văn phòng, từ hà nội đến các tỉnh lân cận, từ miền bắc đến miền nam. Morehome đều làm được trọn vẹn. Hãy liên hệ với Morehome ngay hôm nay để thời gian hoàn thành và bàn giao nhà đúng thời điểm. Nếu cần tư vấn, khách hàng hãy bấm số hotline: 0975438686 để được hỗ trợ.
>> Xem thêm các công trình thi công thực tế do Morehome thực hiện

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

 • Thiết kế thi công phòng bếp nhỏ đẹp với cách bố trí bắt mắt

  Thiết kế phòng bếp đẹp và bố trí các sản phẩm nội thất trong căn bếp thật khoa học và đẹp mắt là điều mà tất cả các bạn nội trợ mong muốn để có thể sở hữu một không gian bếp như ý muốn.
  Read More
 • Khám phá những lưu ý thi công nội thất đồ gỗ.

  Nội thất đồ gỗ ngày càng chinh phục được đông đảo gia chủ khó tính nhờ vẻ sang trọng, hiện đại và có độ bền cao. Hãy đến với MOREHOME để cùng khám phá những lưu ý thi công nội thất đồ gỗ.Với nguồn gốc tự nhiên khiến đồ gỗ nội thất vừa mang nét độc đáo, tinh tế và đặc trưng riêng rất khó nhầm lẫn vừa mang vẻ đẹp quen thuộc gần gũi, hài hòa có thể kết hợp với nhiều không gian về cả mẫu mã, bố cục hay chất liệu... Ngay cả tr...
  Read More
 • Thiết kế thi công căn hộ Him Lam

  Khu nhà ở đô thị Him Lam nằm tại vị trí thuận lợi gần trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, với các thiết kế căn hộ mang vẻ đẹp và phong cách sang trọng đây thực sự là khu nhà ở tiện ích thích hợp với cuộc sống vội vã hiện đại. Thiết kế căn hộ Him Lam mang vẻ đẹp hiện đại, thể hiện cái Tôi cá tính của gia chủ. Với đặc điểm các thiết kế chung cư thường nhỏ, hạn chế về mặt diện tích, chính vì vậy kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng  tông...
  Read More
 • Thi công nhà phố đơn giản mà lại đẹp

  Với diện tích khá rộng của không gian nhà phố, thi công nội thất sẽ mang phong cách hiện đại trẻ trung phù hợp với đời sống sinh hoạt của các gia đình nhỏ. Nội thất phòng khách đơn giản với gam màu chủ đạo là màu ghi sáng của đá sẽ kết hợp với màu ghi trầm trên các vật dụng để trang trí. Không gian sẽ trở nên thoáng hơn khi mở rộng các cánh cửa hướng ra ngoài, đồng thời sẽ giúp cho gia đình tiết kiệm được một phần năng lượng , ánh s...
  Read More
 • Thi công trọn gói nội thất phòng khách cổ điển

  Với phong cách cổ điển, nội thất phòng khách được thi công dựa trên sự kết hợp các chất liệu gỗ, kim loại, màu sắc trang trọng, cùng với các đường nét tinh tế, họa tiết linh hoạt, mang lại cho ngôi nhà của bạn không gian tiếp khách sang trọng và quý phái. Điểm mạnh của không gian cổ điển là cách kết hợp các màu sắc. Sắc màu của nội thất trong phòng khách dựa trên sự đồng nhất, ăn nhập và hài hòa giữa các sắc thái màu nâu khác nhau của bức ...
  Read More
 • Không gian hiện đại tại chung cư Timescity

  Chung cư cao cấp TimesCity được thiết kế theo phong cách hiện đại với điểm nhấn là ánh sáng và màu sắc. Trong thiết kế nội thất nói chung, ánh sáng và màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trong thể hiện rõ ý đồ hay phong cách thiết kế mà kiến trúc sư hay gia chủ muốn nói đến. Không chỉ vậy, việc sắp xếp và bố trí ánh sáng, màu sắc trong nhà ở còn liên quan trực tiếp đến yếu tố phong thủy và tâm trọng của con người. Chính vì ý thức rõ điều đ...
  Read More
 • Thi công nội thất biệt thự hiện đại Vinhome

  Biệt thự Vinhome là một sự thành công tổng hòa từ thiết kế đến thi công và hoàn thiện. Các yếu tố hiện đại, sang trọng mà vẫn thân thiện được tận dụng tối đa làm cho căn nhà thực sự ấn tượng.Thi công nội thất biệt thự Vinhome với phong cách hiện đại mang đến cho chủ nhà cảm giác sang trọng và thời thượng. Khác với những thiết kế khuôn mẫu thì không gian căn nhà được mở rộng, cởi mở, màu sắc được đồng bộ, nhẹ nhàng, tính ứng dụ...
  Read More
 • Nét nổi bật trong thi công nội thất nhà lô

  Thi công nội thất nhà lô có thuận lợi hơn so với các kiến trúc chung cư 1 tầng về không gian và diện tích. Kiến trúc nhà phân lô có khoảng không gian rộng nên việc thiết kế và thi công nội thất dễ dàng hơn.Nhà lô luôn được mở rộng với không gian thoải mái nhưng cũng chính điều đó sẽ là một hạn chế nếu như không có sự liên kết giữa các khu vực. Chính vì vậy, thiết kế và thi công về nội thất nhà lô của Morehome luôn hướng đến phong cách tân cổ...
  Read More
 • Khám phá mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự nổi bật nhất

  Trên thị trường nội thất hiện nay thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đang được quan tâm và ưa chuộng. Hãy cùng MOREHOME khám phá và cảm nhận những điều thú vị đó.Chúng ta thấy được sự sang trọng và đẳng cấp ở những không gian biệt thự mà chúng ta cảm nhận được. Phòng khách có vị trí trung tâm căn nhà, là nơi các thành viên và những vị khách trò chuyện, một không gian thật quan trọng. Nhận thấy đây là một trong những nhu cầu cần trang...
  Read More
Page 8 of 8 First 4567[8] NextLast

ĐỪNG BỎ LỠ KHUYẾN MÃI THI CÔNG NỘI THẤT TỪ MOREHOME!
ĐĂNG KÍ NGAY