TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công vách tắm kính cường lực

Thi công vách tắm kính cường lực

Thi công vách tắm kính cường lực

Ngày nay, vách kính cường lực là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Với rất nhiều mẫu mã, chủng loại và kích cỡ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Sự xuất hiện của vach kinh cuong luc đã mang đến sự sang trọng và ấn tượng cho không gian trong ngôi nhà bạn. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ quy trình thi công vách tắm kính cường lực. Nhằm giúp các chủ đầu tư có thể nắm rõ được  quy trình lắp đặt vách ngăn kính, chúng tôi xin đưa ra quy trình chuẩn cho việc lắp đặt vách kính.

Quy trình lắp đặt vách ngăn kính cường lực

Bước 1: Khảo sát công trình, vị trí lắp đặt vách kính

Thi công vách tắm kính cường lực

Trước khi tiến hành lắp đặt, chúng ta cần khảo sát kỹ về vị trí lắp và bố trí nội thất của công trình để đưa ra những phương án lựa chọn vách ngăn hợp lý nhất cho chủ đầu tư.

Bước 2: Thống nhất phương án lắp đặt

Sau khi tiến hành khảo sát và đưa ra các phương án phù hợp cho chủ đầu tư, chúng ta tiến hành thống nhất để lựa chọn 1 phương án lắp đặt tốt nhất cho công trình để quá trình lắp đặt được diễn ra một cách hiệu quả và chính xác.

Bước 3: Đo đạc kích thước cẩn thận, dọi tường, vách , đo độ dốc để đặt kính chính xác.

Tiến hành đo đạc kích thước, góc độ của vị trí cần lắp đặt vách kính để cắt vách kính cho phù hợp và chuẩn kính thước.

Bước 4: Lựa chọn độ dày của kính:

Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư như lắp đặt vách ngăn văn phòng, phòng khách, phòng ăn hay khu trung tâm thương mại để đưa ra những phương án lựa chọn độ dày của kính. Hiện nay, các loại vách kính được sử dụng là: 5mm, 8mm, 10mm và 12mm.

Thi công vách tắm kính cường lực

Bước 5: Tiến hành lắp đặt:

Lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới:

Tiến hành lắp đặt phần kẹp trên và kẹp dưới của vách kính để cố định vách kính. Cần lưu ý khi lắp đặt không được để xuất hiện khe hở giữa hai tấm kính.

 Lắp đặt khung cho vách ngăn

Nếu chủ đầu tư có nhu cầu lắp đặt khung cho vách ngăn thì chúng ta tiến hành lắp thêm khung cho viền cho vách ngăn. Có thể sử dụng loại khung bằng inox 304 hay bằng nhôm.

 Bước 6: Bàn giao và nghiệm thu công trình.

Tiến hành bàn giao công trình và nghiệm thu công trình, hướng dẫn một số cách sử dụng và vệ sinh vách kính sao cho nó luôn giữ được sự an toàn, sang trọng và hiện đại nhất.

Trên đây là chi tiết công trình thi công vách tắm kính cường lực do Moreglass thực hiện. Nếu quý khách hàng nào đang thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố hay khách sạn cần thi công kính cường lực. Vui lòng liên hệ MoreGlass để được tư vấn.

Related

Share

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME