TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Trang trí nội thất chung cư lớn theo phong cách cổ điển

Trang trí nội thất chung cư lớn theo phong cách cổ điển

Với một không gian rộng rãi, diện tích đủ lớn, việc trang trí nội thất chung cư sẽ trở nên dễ dàng hơn. Có thể kết hợp giữa nhiều phong cách trang trí khác nhau, độc đáo và thu hút.

Về cơ bản thì căn hộ chung cư đều có cơ cấu khá giống như, nhưng với mỗi một không gian lại có những phong cách trang trí nội thất riêng. Trang trí nội thất chung cư nhỏ sẽ khó khăn hơn so với những chung cư lớn vì yêu cầu mở rộng không gian luôn được chứ trọng. Nói như vậy, không có nghĩa là nội thất chung cư lớn được trang trí bữa bãi, tất cả đều cần có sự hài hòa, khoa học và thẩm mỹ.

noi-that-chung-cu-lo...

Điều đặc biệt là với những chung cư lớn thì có thể trang trí nội thất theo nhiều phong cách khác nhau,tuy vào sở thích, cá tính của mỗi người.

Trang trí nội thất chung cư lớn theo phong cách hiện đại

Với những người có quan niệm sống hiện đại, lối sống năng động thường sẽ đi theo phong cách hiện đại thoáng – sạch – đẹp. Đồ nội thất có công năng được tối ưu hóa không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng đầy đủ và hiện đại.

noi-that-chung-cu-lo...

Trang trí nội thất hiện đại sẽ là những đường sắc nét, sự đơn giản có phảng phất chút phức tạp, dùng những vật liệu như kính, gạch đá men. Nội thất được chú trọng vào không gian sử dụng chứ không phải là hình dáng của đồ nội thất.

Màu sắc trong hiện đại là những màu tươi sáng, nổi bật. Để thể hiện được cá tính cũng như gu thẩm mỹ, nhiều gia chủ còn thích sử dụng chất liệu kính màu trong trang trí nội thất. Có thể kết hợp các màu sắc khác nhau làm cho không gian thêm sinh động, linh hoạt và phù hợp với lối sống hiện đại.

Trang trí nội thất chung cư lớn theo phong cách cổ điển

Với lối trang trí cổ điển thì công sức và thời gian bỏ ra sẽ nhiều hon vì sẽ có rất nhiều những họa tiết và đường cong phức tạp. Cùng với đó là hiệu ứng ánh sáng để tạo ra nên sạn trong, quý phái, bề thế và đẳng cấp quý tộc. Trần nhà và đèn trùm chính là một nét đặc trưng của vẻ đẹp cổ điển. Để không bị lộ ra các khoảng tường trống, có thể trao các bức tranh kính màu đặc sắc, vừa làm đẹp không gian vừa lấp đi khoảng trống.

Màu sắc cổ điển thường dùng với phong cách này chính là tông màu nâu, màu trầm, màu xanh rêu, có thể kết hợp với màu sáng như màu vàng đất, vàng kem ( dùng cho tường, cột,..).

Đồ nội thất thường được sử dụng chất liệu nhiều bằng gỗ, thảm, lò sưởi,… Tất cả đều được khéo léo kết hợp với nhau làm nổi bật lên vẻ đẹp cổ xưa nhưng vẫn mang lại sự tiện lợi.

Đối với một không gian chung cư lớn dành cho trang trí, nhà thiết kế sẽ lựa chọn những đồ nội thất phù hợp nhất làm cho không gian không bị quá xa cách mà gần gũi và liền kề với nhau hơn.

Related

Share

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME