TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Chung cư Ngoại Giao Đoàn là dự án chung cư tọa lạc tại vị trí lý tường nhất quanh khu Tây Hồ. Vì thế việc thiết kế và thi công nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao hơn. Morehome | đã thiết kế và thi công trọn gói nhiều công trình nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn. Dưới đây là chi tiết giai đoạn thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn do Morehome thực hiện.

1.    Thi công nội thất chung cư trọn gói N01T5 Ngoại Giao Đoàn

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Chuẩn bị thi công cải tạo phần thô cho căn hộ chung cư N01T5 Ngoại Giao Đoàn

Sau khi thống nhất về phương án thi công cũng như lựa chọn các vật liệu xây dựng chung cư cho Ngoại Giao Đoàn cho khách hàng. Morehome bắt tay vào giai đoạn thi công cải tạo phần thô chung cư trước cho căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn.

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thi công xây dựng cải tạo kết cấu của căn hộ

Trước tiên Morehome sẽ thi công xây dựng cải tạo phần thô về mặt kết cấu căn hộ cho gia chủ trước, sau khi đã xây chát, định hình kết cấu xong, công nhân Morehome sẽ tiến hành đánh ráp, sơn bả tường. Đồng thời trong công đoạn đó chúng tôi sẽ thi công luôn phần điện nước cho căn hộ chung cư luôn.

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thi công điện nước cho căn hộ chung cư N01T5 cho khách hàng

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thi công phần thô theo bản vẽ kỹ thuật

Morehome làm việc luôn tuân thủ chính xác theo bản vẽ thiết kế và kỹ thuật. Công đoạn thi công nội thất chung cư phần cải tạo phần thô là một công đoạn quan trọng nhất. Bởi nếu trong công đoạn thi công này không đảm bảo được đúng theo yếu tố kỹ thuật thì sẽ phá vỡ đi mặt kết cấu kiến trúc của cả bản vẽ và sẽ không tạo nên không gian sống hoàn hảo.

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thi công cải tạo phần thô chung cư ngoại giao đoàn

Thi công cải tạo phần thô cho các phòng chức năng đều sẽ được thi công cải tạo tiêu chuẩn theo bản vẽ kỹ thuật và thiết kế. Thi công từ phần tường, phào, trần thạch cao đến đường điện, nước, sàn và các thiết bị phụ trợ.

>> Xem thêm: công ty thi công nội thất uy tín tại hà nội

2.    Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

-    Thiết kế và thi công nội thất phòng khách chung cư Ngoại Giao Đoàn

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thiết kế thi công nội thất phòng khách chung cư Ngoại Giao Đoàn

Về phần thiết kế nội thất phòng khách: Morehome thiết kế căn hộ chung cư cho khách hàng theo phong cách thiết kế tân cổ điển. Phần thiết kế nội thất phòng khách chung cư bao gồm; sofa góc bọc nỉ Bỉ cao cấp, bàn trà Deco, kệ tivi gỗ công nghiệp hiện đại, giấy dán tường trang trí phòng khách, đá ốp tường phần tivi, sàn gỗ công nghiệp cùng với gợi ý các sản phẩm nội thất trang trí như: tranh treo tường cavans, đèn cây đứng, thảm trải sàn, hệ thống chiếu sáng, đèn trang trí, bàn thờ, chậu cây phong lan rừng…
Về phần thi công: 
+ Thi công phần thô: thi công trần thạch cao, phào chỉ thẳng hiện đại, thiết lập đường dây điện, thi công đá ốp tường, thi công giấy dán tường trơn màu xám hiện đại cuối cùng là thi công lắp sàn gỗ công nghiệp cho toàn bộ không gian nội thất căn hộ.
+ Thi công nội thất chung cư | Phần nội thất: thi công vận chuyển sản phẩm nội thất và tiến hành lắp đặt nội thất cho gia chủ theo từng bộ phận sản phẩm.

-    Thiết kế và thi công nội thất trọn gói khu vực phòng ăn và phòng bếp

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thiết kế và thi công khu vực bàn ăn

Bộ bàn ghế ăn gỗ tần bì tự nhiên nhập khẩu hiện đại bọc da là lựa chọn hay cho những căn hộ chung cư diện tích nhỏ. Có rất nhiều cách để tạo không gian phòng ăn ấn tượng. Phong cách thiết kế không gian khu vực bàn ăn này là một trong những phong cách thiết kế đơn giản trong nhiều những kiểu mẫu thiết kế nội thất chung cư. Morehome thiết kế nội thất căn hộ chung cư cho khách hàng nằm trong mức dự toán đầu tư của khách hàng.
Về phần thi công nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn: tại khu vực này, thợ Morehome tiến hành thi công lắp đặt nội thất tủ giày kết hợp tủ trang trí, vách ngăn khối tủ lạnh.

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thiết kế và thi công trọn gói khu vực tủ bếp

Phần tủ bếp trên cánh tủ được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp acrylic bóng gương phun sơn màu trắng, bao gồm các tủ đồ khô, phụ kiện giá bát đĩa, bản lề, tay co nổi, thiết bị hút mùi. Phần tủ dưới các phần gỗ được sản xuất từ chất liệu gố MDF lõi xanh chống ẩm bao gồm các phụ kiện chức năng: thùng rác, thùng gạo, phụ kiện giá để dao thớt, lò nướng. Mặt trên đươc ốp đá công nghiệp màu trắng, để thuận tiện cho việc lau chùi, Morehome lắp đặt cho khách hàng tấm kính ốp bếp màu tối có gắn đèn. Tủ bếp được chia làm hai phần nóng và lạnh riêng, phần bếp điện nấu được thiết kế bến trái còn phần chậu rửa được thiết kế phần bên phải. Về cách bố trí này có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói khu vực phòng ăn và phòng  bếp

Khối tủ lạnh được thiết kế và thi công tách riêng, như vậy sẽ đảm bảo được an toàn và công năng sử dụng cho khách hàng. Thường những căn hộ chung cư diện tích nhỏ, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng nên thi công thiết kế theo kết cấu như vậy.

Chất liệu thiết kế và thi công nội thất trọn gói chung cư Ngoại Giao Đoàn được sử dụng là gỗ công nghiệp MDF An Cường lõi xanh chống ẩm. Từ khu vực phòng khách đến các khu vực chức năng đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, duy chỉ có bộ bàn ăn là được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Tùy vào mức đầu tư của khách hàng mà chọn vật liệu gỗ phù hợp. Cũng với diện tích căn hộ như vậy nhưng có thể có nhiều cách thiết kế và sử dụng vật liệu sản xuất nội thất khác nhau. Có khách hàng sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC, nhưng cũng có khách hàng lại sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm.

-    Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ chung cư Ngoại Giao Đoàn

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ master

Phòng ngủ master được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp. Phần tủ áo được thi công lắp đặt bằng chất liệu gỗ MDF phun sơn phủ bóng màu trắng. Bàn làm việc được thiết kế liền với tủ áo, khu vực bàn làm việc vừa sử dụng làm nơi giải quyết công việc va cũng vừa là bàn trang điểm.Một chiếc ghế sofa giường nối liền bàn trang điểm sẽ tạo nên không gian tiên nghi hơn, phần dưới sofa giường là những ô hộc tủ tiện lợi bằng gỗ công nghiệp.

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ con gái

Nội thất phòng ngủ con gái gia chủ cũng được thiết kế và thi công bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Tủ áo được thiết kế âm tường nối liền với kệ tủ trang trí, cánh cửa tủ là cách cửa trượt, giúp tiết kiệm diện tích và sử dụng dễ dàng. Phần bàn học được thiết kế nối liền với phần đầu giường, bên trên là kệ sách nhỏ đáng yêu. Ngay cạnh cửa sổ là tủ sách thấp kết hợp với ghế sofa giường có ngăn kéo.

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ con trai

Nội thất phòng ngủ con trai được thiết kế vô cùng gọn gàng vợi hệ tủ áo âm tường cửa trượt, bàn học liên giường.

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

 Thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn 

Thiết kế thi công nội thất phòng tắm nhà vệ sinh với vật liệu chủ đạo là đá ốp tường sàn nhân tạo.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu chi tiết quá trình thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói Ngoại Giao Đoàn N01T5. Đây chỉ là một trong số những công trình mà Morehome đã thiết kế và thi công nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn, chún tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình nội thất tại đây. Nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế hay thi công nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn hãy liên hệ với Morehome qua số 0975438686 để được tư vấn thiết kế nội thất và báo giá thi công. Morehome hân hạnh được phục vụ quý khách.
>> Mời quý khách xem thêm: các mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư Ngoại Giao Đoàn


 

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

 • [35] hình ảnh sản phẩm thi công nội thất chung cư khách hàng nào cũng ưng

  Theo bạn, Thi công nội thất chung cư có cần thiết không? Đứng trên phương diện khách hàng thì việc thi công nội thất căn hộ chung cư phụ thuộc vào mức độ đầu tư. Còn đứng trên phương diện là kỹ sư, kiến trúc sư trong ngành thì: THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ là cần thiết. Và cần thiết ra sao thì mời bạn tham quan công trình thi công thực tế dưới đây:
  Read More
 • Biện pháp thi công biệt thự - Chìa khóa cho ngôi nhà đẹp

  Với một không gian phức tạp cả về kiểu dáng lẫn công năng sử dụng, việc đề ra biện pháp thi công biệt thự không chỉ giúp cho đơn vị nội thất có thể thực hiện thi công diễn ra dễ dàng hơn, đồng thời giúp gia chủ có thể kiểm soát được chất lượng và mức chi phí đầu tư của mình.
  Read More
 • Dịch vụ thi công nội thất biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng

  Các công trình thi công biệt thự Vinhomes Imperia Hải Phòng với nhiều phong cách đã đem đến cho gia chủ một không gian sống sang trọng tinh tế mà vô cùng ấn tượng. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công biệt thự cao cấp này, hãy liên hệ với Morehome theo hotline: 097.543.8686 để được tư vấn.
  Read More
 • Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công biệt thự bạn nên biết

  Báo giá thi công biệt thự là công đoạn vô cùng quan trọng trong hạng mục thi công nội thất. Nó không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội như về thời gian, công sức cũng như có thể dự toán được ngân sách đầu tư sao cho phù hợp với kinh tế của gia đình mình.
  Read More
 • Có nên lựa chọn dịch vụ thi công biệt thự trọn gói?

  Có nên thi công nội thất biệt thự trọn gói hay không? Nên tìm đơn vị nội thất uy tín nào hiện nay để thi công nội thất cho nhà mình? Đây là một trong những câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều hiện nay. Click vào bài để có thêm những thông tin hữu ích cho gia đình của mình.
  Read More
 • Thi công biệt thự 3 tầng – xu hướng phong cách biệt thự “hot” nhất năm 2020

  Biệt thự 3 tầng là một trong những mẫu nhà ở “hot” nhất trên thị trường nội thất vào năm 2019 với các thiết kế đa dạng về phong cách mang đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, từ quá trình thiết kế trên giấy cho tới thi công biệt thự 3 tầng ngoài thực tế không phải là một điều đơn giản.
  Read More
 • Thi công biệt thự cao cấp và những điều bạn nên biết

  Thi công biệt thự cao cấp đang là "từ khóa" được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tham khảo thêm những thông tin cần thiết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian biệt sang trọng và tiện nghi cho gia đình mình nhé!
  Read More
 • Thi công nội thất chung cư Hà Nội và những điều không thể bỏ qua

  Thi công nội thất chung cư hà nội chưa bao giờ là dễ dàng. Chính bởi xây dựng trên nền tảng kiến trúc quá đa dạng và đẳng cấp khiến cho thị hiếu và cả yêu cầu chất lượng ở đây ngày càng cao. Morehome mang đến bài viết này để giúp khách hàng tim ra cách thi công nội thất độc đáo cho căn hộ tại Hà Nội của mình
  Read More
 • Báo giá thi công nội thất chung cư chuẩn nhất năm 2019

  Để khách hàng có cơ sở định lượng chi phí cho căn cung cư của mình, Morehome sẽ giúp các bạn có được báo giá thi công chung cư đầy đủ và hợp lý nhất tại thị trường hiện nay. Với sự đánh giá và khảo sát chung tại các đơn vị thi công nội thất trên toàn quốc, đây được coi là mức giá chuẩn đáng tham khảo nhất năm 2019.
  Read More
 • Bỏ túi cách thiết kế thi công nội thất chung cư như ý

  Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể hơn về thiết kế thi công nội thất chung cư căn hộ của mình, Morehome gửi bạn đầy đủ những điều cần biết khi thiết kế thi công cho 1 căn hộ. Nêú bạn đang tìm kiếm một nguồn thông tin để có thể giúp mình có được căn chung cư như ý, thì đây chính là nơi tuyệt vời để b��t đầu
  Read More
Page 1 of 8 FirstPrevious [1]2345 Last

ĐỪNG BỎ LỠ KHUYẾN MÃI THI CÔNG NỘI THẤT TỪ MOREHOME!
ĐĂNG KÍ NGAY