TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Morehome - thương hiệu uy tín thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Morehome - thương hiệu uy tín thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Hà Nội, mảnh đất của sự phát triển và tốc độ đô thị hóa nhanh. Là thủ đô, trái tim của đất nước, Hà nội sớm xây dựng mình bằng nền kiến trúc và xây dựng đẳng cấp, ấn tượng. Tuy nhiên thi công nội thất chung cư hà nội chưa bao giờ là dễ dàng. Chính bởi xây dựng trên nền tảng kiến trúc quá đa dạng và đẳng cấp khiến cho thị hiếu và cả yêu cầu chất lượng ở đây ngày càng cao. Việc thi công nội thất chuyên nghiệp khắt khe trong mọi chi tiết khiến người ta luôn thắc mắc về các khâu thi công, về đơn vị thi công nội thất uy tín đáng gửi gắm. Morehoem mang đến bài viết này sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn khi thi công nội thất căn chung cư, dự án của mình.

Thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất trọn gói là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

Morehome - thương hiệu uy tín thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Thi công nội thất là hạng mục cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thành một căn chung cư. Đây được coi là bước có yêu cầu cao nhất về kỹ thuật trong việc hoàn thiện một căn chung cư.

Có 2 gói riêng biệt đó là thi công nội thất chung cư riêng lẻ và thi công nội thất chung cư trọn gói, trong 2 gói này đều sẽ có các hạng mục thi công nhất định như thi công phần thô, thi công điện nước, thi công trần thạch cao, thi công đồ gỗ và thi công hoàn thiện. Khi khách hàng quyết định thi công nội thất chung cư có khá nhiều cách lựa chọn để hoàn thiện 1 công trình. Bạn có thể nhờ thi công từng hạng mục đơn lẻ hoặc thi ông trọn gói căn hộ chung cư của mình:

Thi công chung cư Hà Nội riêng lẻ là hình thức lựa chọn một trong các khâu thi công nội thất như thi công phần thô, thi công điện nước, thi công trần thạch cao, thi công đồ gỗ và thi công hoàn thiện. Chỉ cần căn chung cư của bạn cần hoặc đang thiếu 1 trong những khâu vừa rồi. Có thể thực hiện thi công lựa chọn theo từng hạng mục cần thiết.

Tuy nhiên, nếu ăn chung cư của bạn hoàn toàn mới, và chưa được can thiệp thi công bất cứ phân mục nào. Để tiết kiệm chi phí và có được công trình nội thất hoàn hảo nhất , bạn nên sử dụng gói thi công nội thất trọn gói. Thi công nội thất trọn gói giúp bạn kiểm soát được từ mọi các công đoạn trong thiết kế căn chung cư của mình, lựa chọn một đơn vị thi công nội thất trọn gói thì các vấn đề đều được thống nhất và chi phí cũng không có phát sinh, mà vẻ đẹp căn hộ nhà bạn sẽ thống nhất từ phong cách đến cách bố trí. 

Morehome - thương hiệu uy tín thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Thi công phần thô: Đây là giai đoạn có liên quan đến kết cấu bề mặt. Vì vậy phải là những đơn vị có kinh nghiệm và tay nghề thật chắc chắn mới có thể đảm nhận được phần này. Thi công nội thất phần thô là bước phá dỡ và xây lại những căn phòng. Thi công phần thô rất quan trọng, bởi nó quyết định đến việc phân chia phòng ốc, nó cũng là phần tạo nên nền móng ban đầu cho căn hộ chung cư. Thông thường không này rất ít khi các đơn vị thi công nội thất phải làm bởi  vì hầu hết các căn hộ chung cư khi nhận đã được hoàn thiện về phần này, nếu có thi công thì chỉ chỉnh sửa một số chỗ mà gia chủ muốn thay đổi như trần nhà, màu tường,…

Morehome - thương hiệu uy tín thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

2, Thi công điện nước

Bạn hiểu thế nào là thi công điện nước chung cư? Thi công điện nước là bước tiếp theo của thi công phần thô, trong quy trình thi công phần thô đội ngũ Kỹ thuật sẽ thực hiện thi công lắp đặt điện nước.

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho nên Morehome nắm bắt được những nhu cầu về điện nước và thiết lập ra đội ngũ thi công điện nước để kết hợp hoàn hảo với đội ngũ thi công nội thất tạo ra những không gian nhà chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, showroom,… đẹp, hiện đại và an toàn.

Đến với dịch vụ thi công điện nước tại Morehome bạn sẽ an toàn, tin tường với các dịch vụ sửa chữa bảo hành về dịch vụ thi công mà Morehome thực hiện cho các bạn. 

Morehome - thương hiệu uy tín thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Thi công phòng bếp: tủ bếp và đá mặt bếp

Thi công phần trang trí: Đây là giai đoạn chủ nhà có thể bắt đầu lựa chọn màu sắc, phong cách và cũng như là các bộ nội thất trong nhà làm sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình. Các công ty thi công nội thất trọn gói cũng sẽ rất tôn trọng ý kiến chủ nhà để có thể mang lại một không gian ưng ý nhất. Tất nhiên đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiến hành tư vấn khách hàng chọn các loại màu sơn, chất liệu nội thất sao cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí nhất.

Thi công nội thất chung cư riêng lẻ mang sự tiện nghi cho khách hàng,

bởi khi bạn thiếu một mẫu đồ nội thất trong nhà bạn chỉ cần đến với Morehome và đặt hàng hoặc mua trực tiếp tại showroom, chúng tôi luôn có sẵn mẫu đồ nội thất cho chung cư với từng chất liệu gỗ như gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên.

Morehome - thương hiệu uy tín thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Thi công trọn gói

Morehome là đơn vị trong giới kiến trúc, xây dựng đánh giá rất cao. Không dành ngân sách quảng cáo để đánh bóng tên tuổi, Morehome đầu tư cho nguồn nhân lực, xưởng sản xuất, và thiết bị phục vụ công việc thi công,.. Chuyên tâm thực hiện tốt thiết kế và hiện thực hóa thi công nội thất chung cư… Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm, Morehome luôn đi đầu trong việc nhìn ra những yếu tố khiến khách hàng luôn hài lòng, tự hào về ngôi nhà của mình, các yếu tố khoa học, phong thủy được chú trọng trong từng không gian. Với đội ngũ thi công lành nghề với hệ thống xưởng sản xuất trình độ cao, hệ thống kiểm soát nghiêm khắc, Morehome đã được lòng nhiều nhà đầu tư và gia chủ trong lĩnh vực thi công biệt thự. 

Morehome - thương hiệu uy tín thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Thi công lắp đặt tủ quần áo gỗ cho chung cư

Nội thất Morehome tự hào là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất chung cư, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất về công năng sử dụng cũng như đáp ứng tính thẩm mỹ. Với đội ngũ thiết kế vô cùng sáng tạo và chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đồng bộ từ thiết kế tới thi công, giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí với một quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp và đồng bộ.

Morehome - thương hiệu uy tín thi công nội thất chung cư trọn gói tại Hà Nội

Thi công sàn gỗ xương cá cho chung cư


Thi công nội thất là bạn đồng hành không thể thiếu trong lĩnh vực kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ thì cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói nhà thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sức sống vào cho công trình của các kiến trúc sư. 
Ở Việt Nam có đa số người thích của rẻ mà đẹp, còn bền hay không thì không quan trọng, miễn sao có đồ xài là được. Cho nên nhiều người hay có sự ngộ nhận, rồi so bì giá nơi này cao, giá nơi kia thấp, người ta gọi là đi dò giá, điều này tai hại lắm! Cái nào có giá của cái đó.".

Để cuộc sống luôn tươi mới, hoàn hảo và giảm stress vào mỗi sáng thức dậy hay khi trở về nhà sau giờ làm. Những điều này luôn đòi hỏi phải có một quá trình sáng tạo, tư duy và vốn kinh nghiệm quý báu của các KTS thiết kế nội thất của nội thất Morehome. Hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0975438686 để nhận được sự tư vấn cần thiết nhất.

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

Page 2 of 8 First 1[2]345 Last