TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Morehome | Thi công nội thất phòng khách chung cư, biệt thự trọn gói 

Morehome | Thi công nội thất phòng khách chung cư, biệt thự trọn gói 

Thi công nội thất phòng khách chung cư, biệt thự trọn gói là một trong những công đoạn thi công của Morehome. Thi cong noi that phong khach chỉ là một khâu nhỏ của công trình thi công nội thất chung cư, biệt thự mà thôi. Tuy nhiên để khách hàng nắm được tường tận về công đoạn thi công nội thất chung cư, biệt thự. Morehome sẽ bóc tách từng công trình thi công nội thất trọn gói để khách hàng hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định thi công nội thất đúng đắn.

Morehome thi công nội thất phòng khách chung cư

Theo bạn thi công nội thất phòng khách chung cư với thi công nội thất phòng khách biệt thự có gì khác nhau không? Về bản chất thì công trình thi công nội thất phòng khách chung cư với công trình thi công nội thất phòng khách biệt thự không có gì khác nhau. Điểm khác nhau chính là về diện tích, cách bố trí kiến trúc của biệt thự khác với chung cư. Ở phần thi công nội thất phòng khách cho chung cư, hầu như là chúng ta phải giữ nguyên kết cấu kiến trúc của căn hộ chung cư. Còn đối với biệt thự, chúng ta có thể tạo nên nhiều không gian nội thất phòng khách khác nhau với nhiều nét đẹp tinh tế và đẳng cấp hơn.

 Thi công nội thất phòng khách

Thi công phòng khách chung cư tân cổ điển nhẹ nhàng

Thường những căn hộ chung cư sẽ chỉ có một khoảng diện tích nhất định dành cho thiết kế phòng khách. Như mẫu thiết kế nội thất phòng khách này chẳng hạn, đây là mẫu phòng khách có diện tích khoảng 15 m2. Vì thế khi thi công nội thất phòng khách trọn gói cho chung cư những công việc cần phải làm đó là:
+ Thi công phần thô phòng khách: sơn bả, lát sàn, thi công dán phào chỉ chân tường và trần, thi công trần thạch cao, thi công lắp hệ thống điện chiếu sáng, quạt, làm vệ sinh công nghiệp lần 1, 2 trước khi lắp đặt nội thất…
+ Thi công nội thất: thi công giấy dán tường cho phòng khách, lắp đặt tủ trang trí, lắp quạt, kệ tivi, sofa, bàn trà, thảm trải sàn sau cùng là công đoạn vệ sinh công nghiệp lần cuối và bàn giao cho khách hàng khi hoàn thiện.
Dưới đây là một số công trình thi công phòng khách chung cư do Morehome thi công trọn gói:

 Thi công nội thất phòng khách

Thi công phòng khách chung cư hiện đại

 Thi công nội thất phòng khách

Thi công phòng khách chung cư tại An Bình city 

Thi công nội thất phòng khách

Thi công nội thất trọn gói cho phòng khách tại Season Avenue

 Thi công nội thất phòng khách

Thi công phòng khách tân cổ điển tại TP. Hồ Chí Minh

 Thi công nội thất phòng khách

Thi công phòng khách tân cổ điển trọn gói tại Hà Nội

Thi công nội thất phòng khách biệt thự

Thi công nội thất phòng khách biệt thự sẽ có nhiều điều phải chú ý hơn đối với phòng khách chung cư. Thi công nội thất phòng khách chung cư, đơn vị thi công chỉ cần thi công nhẹ nhàng ở các chi tiết phào chỉ, sơn bả, lát sàn. Còn đối với thi công phòng khách đơn vị thi công sẽ cần phải tạo hình cho phòng khách, xây dựng, chat xi măng...

 Thi công nội thất phòng khách

Thi công phòng khách hiện đại cho biệt thự

Nhìn vào công trình thi công phòng khách biệt thự hiện đại này là chúng ta có thể cơ bản hiểu được các công đoạn thi công cần phải làm. Trên thực tế thi công phòng khách biệt thự về phần thô sẽ phức tạp hơn nhiều so với chung cư. Phòng khách chung cư thuộc vào loại diện tích cố định chỉ có bằng đó và thi công định hình là xong. Còn đối với biệt thự, với một khoảng diện tích như thế này có thể thi công thành nhiều không gian nội thất phòng khách khác nhau.
+ Thi công phần thô: cũng giống như thi công phần thô phòng khách chung cư, thi công phần thô phòng khách biệt thự cũng sẽ phải thi công phần phào chỉ, trần thạch cao nhưng ở thi công phòng khách biệt thự sẽ phải xây dựng nhiều hơn về tường và tạo hình không gian phòng khách với hệ cột, tường ngăn….
+ Thi công nội thất đồ gỗ phòng khách biệt thự đòi hỏi phức tạp hơn thi công nội thất chung cư nhiều. Thường phòng khách biệt thự đều có diện tích lớn, vì thế sản xuất đồ nội thất cho phòng khách biệt thự sẽ chi tiết và tỷ mỷ hơn, do vậy khi thi công lắp đặt nội thất cho phòng khách biệt thự đòi hỏi thợ thi công cần phải rất cẩn thận.
Như mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự hiện đại ở trên vậy. Sản phẩm nội thất quan trọng để tạo nên một phòng khách đẹp phụ thuộc vào bộ sofa, tủ, kệ trang trí, rèm cửa …
Dưới đây là những công trình thi công nội thất phòng khách biệt thự đẹp nhất mà Morehome muốn gửi tới quý khách.

 Thi công nội thất phòng khách

Thi công phòng khách cho biệt thự Vinhomes Green Bay

 Thi công nội thất phòng khách

Thi công phòng khách tân cổ điển đẹp cho biệt thự tại Hà Nội

 Thi công nội thất phòng khách

Thi công đồ gỗ phòng khách biệt thự

 Thi công nội thất phòng khách

Thi cong noi that phong khach hien dai cho biệt thự cao cấp

 Hy vọng với những mẫu thiết kế và thi công nội thất phòng khách này sẽ mang lại cho khách hàng các không gian sống tuyệt vời nhất. Morehome chuyên thi công nội thất trọn gói từ phần kiến trúc đến phần nội thất. Quý khách hàng có nhu cầu cần thi công nội thất chung cư, thi công nội thất biệt thự, thi công nội thất đồ gỗ, thi công phần thô, thi công phần điện nước, thi công tràn thạch cao, thi công kiến trúc…..Vui lòng liên hệ với Morehome để sở hữu sản phẩm nội thất chất lượng nhất. Hotline: 0975438686 sẽ lắng nghe nhu cầu khách hàng 24/24 giờ.
>> Mời quý khách hàng tham khảo các công trình thi công nội thất thực tế do Morehome thi công.
Những công trình này là những công trình đang thi công, đang hoàn thiện và cũng có nhiều công trình thi công đã bàn giao. Từ công trình thi công nhỏ đến công trình thi công lớn Morehome đều làm rất tốt với chất lượng công trình cao. Đội ngũ kỹ sư, giám sát công nhân dày kinh nghiệm thi công thực tế, trình độ cao. Đảm bảo công trình được thi công giống 100% so với bản vẽ thiết kế.

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

Page 2 of 8 First 1[2]345 Last

ĐỪNG BỎ LỠ KHUYẾN MÃI THI CÔNG NỘI THẤT TỪ MOREHOME!
ĐĂNG KÍ NGAY

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77