TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Morehome - Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Morehome - Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Văn phòng là nơi tạo nên năng suất công việc vì thế khi bạn thiết kế và thì công nội thất văn phòng thật hiện đại, đa năng để cho nhân viên có được không gian làm việc thật thoải mái. Vậy chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói ở đâu thì uy tín.


Morehome chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói, uy tín chất lượng. Luôn mang đến cho khách hàng những không gian văn phòng hiện đại, tiện nghi và sáng tạo nhất. Với Morehome để có được một không gian văn phòng đẹp, sáng tạo thì luôn có những lưu ý khi thi công nội thất văn phòng trọn gói.

-  Từ thiết kế đến thi công

Đây là một hành trình dài với rất nhiều những tiểu tiết bên trong. Việc 2 nhà thầu thiết kế và thi cong noi that riêng biệt làm việc không hiểu ý nhau, dẫn tới sai ý tưởng ban đầu là điều không hiếm gặp. Công tác khắc phục hậu quả sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc của chủ đầu tư. 

Morehome - Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Và vì doanh nghiệp của bạn chính là chủ đầu tư đứng ở giữa kết nối 2 nhà thầu lại với nhau, do đó việc để xảy ra sai khác là trách nhiệm của doanh nghiệp bạn. Hoặc bạn phải thuê thêm một giám sát để kiểm soát cả 2 bên thiết kế và thi công. Như vậy lại khiến chi phí tiếp tục bị đội lên. Thi công nội thất trọn gói Morehome sẽ giúp bạn tránh được tất cả những rắc rối này.

-  Thời gian và tiến độ công trình

Bạn sẽ dễ dàng nhìn nhận rằng thuê một nhà thầu thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ giúp tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công trình. Nhà thầu sẽ giúp bạn vạch ra một lộ trình cụ thể để sửa sang cho văn phòng của bạn. Sẽ không có tình trạng đội này đổ lỗi cho đội kia vì không thiết kế kịp để thi công, hay thực hiện không tốt dẫn tới phải thay đổi bản vẽ…
Nhà thầu trọn gói cũng sẽ khắc phục tình trạng ở phần 2, giúp quá trình hoàn thiện diễn ra nhanh và trôi chảy hơn.

-  Về chi phí

Khi tiến hành trang hoàng nội thất văn phòng, doanh nghiệp có rất nhiều đầu việc phải làm. Từ tính toán đo đạc mặt bằng, lên phương án cải tạo, chuẩn bị vật tư, giám sát thi công… Am hiểu về tất cả những lĩnh vực này, việc thuê riêng 2 nhà thầu thiết kế và thi công nội thất sẽ rất có lợi về mặt chi phí cho doanh nghiệp.

Morehome - Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Tuy nhiên việc này là không khả thi đối với doanh nghiệp vốn chẳng liên quan gì tới xây dựng. Do vậy thuê một đơn vị bao thầu cả 2 hạng mục này là điều nên làm. Một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói sẽ có trách nhiệm lên cho bạn một phương án tổng thể với mức chi phí đầu tư thống nhất ngay từ đầu. Nhiệm vụ của doanh nghiệp chỉ là cân nhắc khả năng tài chính của mình và đi tham khảo báo giá đó với các nhà thầu khác. 

-  Bảo hành sau khi thi công

Sau khi hoàn thành nội thất cho văn phòng của bạn, các nhà thầu sẽ có trách nhiệm bảo hành chất lượng công trình cho bạn. Thời gian có thể kéo dài từ 3 tháng tới 1 năm tùy quy mô của công trình. Và nếu mọi thứ diễn ra tốt đẹp sau khi sử dụng văn phòng mới thì sẽ chẳng có gì đáng nói. Bằng không, các lỗi phát sinh sau quá trình sử dụng sẽ khiến bạn rất mệt mỏi.  
Morehome là đơn vị thi cong noi that van phong uy tín chất lượng với các quy trình thi công có bào bản, chi tiết và đảm bảo thời gian hoàn thành. Ngoài ra, Morehome còn có dịch vụ thi công cải tạo trang trí nội ngoại thất trọn gói nhu sau:
-          Cải tạo thô mặt bằng hiện trạng : lát gạch, xây tường, sơn nước…
-          Cung cấp đồ gỗ nội thất văn phòng: bàn làm việc, tủ kệ hồ sơ, quầy tiếp tân, ...
-          Thi công điện mạng, điện lạnh, điện thoại, ...
-           Hạng mục trang trí: rèm vải, thảm trải sàn, ván lót sàn, giấy dán tường, ...
-           Thi công mặt tiền, bảng hiệu ngoài trời
-           Hạng mục khác .....

Morehome - Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Hà Nội

Về thế mạnh của Morehome trong thi công nội thất văn phòng đó là:
-   Tư vấn thiết kế và thi công miễn phí
- Phí thiết kế và thi công cạnh tranh, có hỗ trợ phí thiết kế nếu đảm nhạn thi công
- Chất lượng làm việc nhanh gọn, đảm bảo được tiến trình thi công và bàn giao
- Cung cấp mẫu mã cho khách hàng xác nhận trước khi thi công
- Có 2 xưởng gỗ và một xưởng kính đảm bảo về máy móc và chất liệu về sản phẩm
Đến với thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Morehome bạn sẽ có được những dịch vụ tốt nhất cho công ty. Đặc biệt bạn sẽ có một không gian nội thất văn phòng cực chất với những mẫu ghế, tủ tài liệu, vách ngăn hiện đại, sáng tạo và thể hiện được thương hiệu riêng của mình. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế và thi cong noi that với các hạng mục khác như nội thất nhà ở, thi công nội thất showroom hay những công trình nhà ở khác hãy liên hệ ngay đến 0975438686 để có sự tư vấn và nhận ưu đãi về gói thi công nội thất trọn gói.

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

Page 3 of 8 First 12[3]45 Last