TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Trang trí nội thất phòng bếp

Trang trí nội thất phòng bếp

Để tạo nên không gian phòng bếp thật ấm cúng và gần gũi, chỉ bằng một vài cách đơn giản như trưng bày hoa quả, thêm màu xanh cây cỏ... là bạn hoàn toàn có được một không gian bếp như ý.

Thêm màu xanh cây cỏ cho căn bếp

Rất nhiều ngôi nhà hiện nay đã không còn đủ diện tích cho một khu vườn như trước kia, vậy thì tại sao bạn lại không trang trí nội thất phòng bếp của mình thành một khu vườn nhỏ? Màu xanh của cỏ cây sẽ giúp không gian nhà bạn có thêm sức sống mới. Đừng bao giờ để căn bếp của bạn trông nhàm chán với những lối trang trí truyền thông. Ngay bây giờ, bạn hãy biến không gian nhà bếp của bạn trở nên sinh động và bắt mắt hơn với sự góp mặt của những sắc màu tươi mát.

Trang trí nội thất phòng bếp

Bạn có thể lựa chọn trang trí căn bếp bằng những chậu cây để trang trí. Những thiết kế cây treo cũng giúp bạn sở hữu một không gian xanh mà không tốn quá nhiều diện tích phòng bếp.

Trưng bày hoa quả trong nội thất phòng bếp

Hoa là sản phẩm trang trí hiện diện ở khắp nơi trong nhà, và bếp cũng không phải là ngoại lệ. Bạn có thể đặt trong không gian này một bình hoa giả hay một chậu xương rồng. Và tất nhiên bếp là phải có đồ ăn, nhưng đừng quên trưng bày các loại hoa quả theo từng mùa để giúp căn bếp thêm cuốn hút và đẹp mắt. Hơn nữa, việc trang trí nội thất phòng bếp này cũng là cách khuyến khích các thành viên trong gia đình muốn ăn những đồ tốt cho sức khỏe này vì không phải ai cũng có thời gian để tìm đồ ăn trong tủ lạnh.

Trang trí nội thất phòng bếp

Biến vật dụng thành đồ trang trí nội thất phòng bếp

Nếu bạn muốn căn bếp của mình luôn đẹp mắt, hãy nhớ tỉ lệ 1:1 khi biến những vật dụng thường ngày trở thành đồ vật trang trí. Ví dụ, khi đi mua các dụng cụ làm bếp, hãy lựa chọn thứ có hình thức đẹp mắt, hay khi bạn muốn để tất cả đồ lên kệ bếp, hãy chọn một cái kệ đẹp để đựng chúng.

Nếu bạn chưa tìm được ý tưởng trang trí nội thất phòng bếp sao cho phù hợp và ấn tượng hãy gọi ngay cho nội thất Morehome để được chúng tôi tư vấn, thông tin chi tiết xin vui long gọi tới số điện thoại  0975438686.

Xem thêm: các mẫu thiết kế nội thất đẹp

Nguồn: Trang trí nội thất phòng bếp

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

Page 4 of 8 First 23[4]56 Last