TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công xây dựng nhà 100m2 đẹp theo bản vẽ thiết kế

Thi công xây dựng nhà 100m2 đẹp theo bản vẽ thiết kế

Morehome chuyên thi công xây dựng nhà 100m2 đẹp theo bản vẽ thiết. Tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh Morehome được biết đến là công ty thiết kế thi công xây dựng hàng đầu. Với kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, kinh nghiệm thi công xây dựng nhà 100m2 nhiều năm. Morehome có thể tính toán, dự trù chi phí và các khoản phát sinh tốt nhất trong quá trình thi công xây dựng.
Dưới đây là những mẫu thiết kế nhà 100m2 mà Morehome đã thi công xây dựng hoàn thiện.

 Thi công xây dựng nhà

Thi công xây dựng nhà 2 tầng có tầng lửng 100m2

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 100m2 có sân vườn này được thi công xây dựng theo phong cách thiết kế hiện đại đúng như bản vẽ 3D. 

 Thi công xây dựng nhà

Thi công xây dựng nhà 100m2 hai tầng có tầng hầm

 Thi công xây dựng nhà

Thi công xây dựng nhà 100m2 có gara để xe

 Thi công xây dựng nhà

Thi công trọn gói nhà 100m2 hiện đại có sân vườn

 Thi công xây dựng nhà

Thi công xây dựng nhà phố 100m2 hiện đại có ban công rộng

Phong cách thiết kế hiện đại, không gian sống lý tưởng đã được kỹ sư và công nhân Morehome thi công xây dựng hoàn thiện đúng 100% như bản vẽ, thậm chí  còn hoàn hảo hơn cả so với bản vẽ thiết kế. Ở đây, khách hàng mới chỉ nhìn thấy được về bề nổi kiến trúc còn nội thất bên trong quý khách nếu được tân mắt chiêm ngưỡng sẽ vô cùng ngạc nhiên.

 Thi công xây dựng nhà

Thi công xây dựng nhà biệt thự mái thái 2 tầng 100m2

Mẫu thiết kế nhà biệt thự này là mẫu thiết kế phổ biến hiện nay, đây cũng là một trong những công trình thi công xây dựng  điển hình mà Morehome từng thi công trọn gói từ phần thô cho đến phần nội thất.

 Thi công xây dựng nhà

Thi công xây dựng nhà 100m2 theo bản vẽ thiết kế

Để tính được chính xác chi phí xây dựng nhà ở 100m2 thì cần phụ thuộc vào rất nhiều yêu tố từ phần thô đến phần nội thất. Ở phần thô ngoài phần vật liệu xây dựng dự trù còn liên quan đến nhân công, chi phí phát sinh cũng như vật liệu hao hụt. Về phần nội thất ngoài những sản phẩm nội thất chính còn liên quan đến nhân công, sản phẩm trang trí….Bởi vậy những bài viết nói chi phí xây nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng 100m2 trọn gói hết bằng này tiền là không thể chính xác. Có chăng cũng chỉ là một bản dự toán chi phí xây dựng tạm thời mà thôi.

 Thi công xây dựng nhà

Thi công xây dựng nhà theo thiết kế 100m2 với 2 tầng có gara để xe

 Thi công xây dựng nhà

Thiết kế và thi công trọn gói nhà 100m2 phong cách châu âu

 Thi công xây dựng nhà

Thi công xây dựng kiến trúc nhà ở 100m2 hiện đại

 Thi công xây dựng nhà

Thi công nhà gỗ 100m2 phong cách Nhật Bản

Trên thực tế có hàng trăm thậm chí là hàng nghìn những đơn vị thi công xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị thi công xây dựng nhà ở hợp lý nhất lại là một bài toán khó. Vì thế, nhằm giúp khách hàng đỡ đau đầu hơn trong việc lựa chọn đơn vị thi công xây dựng nhà ở, chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng đơn vị thi công xây dựng nhà 100m2 đẹp mà lại uy tín tại Hà Nội.
Công ty thiết kế thi công nội thất Morehome là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng. Morehome đã thi công xây dựng ở rất nhiều hạng mục như: nhà ở, chung cư, biệt thự, khách sạn, văn phòng, showroom, nhà hàng….Không chỉ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, mà Morehome còn sở hữu đội ngũ kỹ sư,kiến trúc sư giỏi, công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm. Morehome có hệ thống xưởng sản xuất nội thất lớn với hệ thống máy móc hiện đại bao gồm: 
+ Xưởng sản xuất gỗ tự nhiên
+ Xưởng sản xuất gỗ công nghiệp
+ Xưởng sản xuất sofa
+ Xưởng sản xuất gương, kính
+ Xưởng đá.
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công xây dựng nhà ở, chung cư, biệt thự hãy liên hệ với Morehome để trao đổi và nhận báo giá. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách. Hotline liên hệ: 0975438686.
>> Mời quý vị tham khảo thêm các công trình thi công xây dựng khác tại Morehome.

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

Page 4 of 8 First 23[4]56 Last

ĐỪNG BỎ LỠ KHUYẾN MÃI THI CÔNG NỘI THẤT TỪ MOREHOME!
ĐĂNG KÍ NGAY

Quý khách có nhu cầu vui lòng gọi số: 09.31.31.88.77