TIN TỨC THI CÔNG NỘI THẤT

Những điều cần biết về thiết kế, thi công nội thất karaoke

Những điều cần biết về thiết kế, thi công nội thất karaoke

Quán karaoke có thiết kế và thi công nội thất đẹp chắc chắn sẽ thu hút và tạo được dấu ấn khó quên trong lòng khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán karaoke thì hãy chú ý đến vấn đề này nhé.

Những điều cần biết về thiết kế, thi công nội thất karaoke

Khái quát những điều cần biết khi thiết kế, thi công nội thất karaoke

Trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào và không riêng gì kinh doanh quán karaoke, việc tạo dựng ấn tượng với khách hàng được bắt nguồn lớn từ quá trình thiết kế, thi công nội thất căn phòng. Cũng tương tự như quá trình gây dựng thương hiệu, việc làm này đóng vai trò rất quan trọng và trước khi thực hiện, chủ đầu tư cần lựa chọn phong cách chủ đạo cho quán để sau khi hoàn thiện căn phòng sẽ đạt đầy đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, khả năng cách âm cũng như hệ thống âm thanh được trang bị đầy đủ. Điều đó không chỉ gây được ấn tượng tốt với khách hàng mà còn tạo ra hiệu quả kinh doanh lớn.

Những điều cần biết về thiết kế, thi công nội thất karaoke

Làm sao để có thể thiết kế, thi công nội thất karaoke thật sự đẹp và ấn tượng là điều không hề dễ dàng. Với những ai không có chuyên môn và kinh nghiệm thì điều này lại càng không thể. Muốn tạo dựng phong cách mới lạ và chất lượng cho công trình thì cần phải tính toán chuẩn xác ngay từ bước đầu: thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh và các yếu tố kỹ thuật có liên quan trước khi thi công.
Bên cạnh đó, cho dù có lựa chọn phong cách thiết kế nào cho nội thất phòng karaoke thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo 3 yếu tố: độ dày của tường, vật liệu cách âm và mặt cách âm ngoài cùng của tường phải phù hợp. Một số phong cách thiết kế quán karaoke phổ biến hiện nay là: Thiết kế phòng karaoke minibar, phòng karaoke phong cách cổ điển, phòng karaoke công nghệ LED, phòng karaoke VIP hay phòng karaoke theo phong cách hoàng gia… Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế phòng karaoke gia đình trong nhà mình để có thể thoải mái hát lúc nào mình muốn hoặc những khi tụ tập bạn bè… đều có thể được.

Những điều cần biết về thiết kế, thi công nội thất karaoke

Quy trình thiết kế, thi công nội thất quán karaoke

Quy trình thiết kế, thi công nội thất quán karaoke gồm các bước chính như sau:
- Bước đầu tiên, đơn vị thực hiện sẽ trao đổi với khách hàng về phong cách thiết kế, thi công quán karaoke mà chủ đầu tư mong muốn.
- Sau khi đã thống nhất phương án với chủ đầu tư, đơn vị thực hiện bắt đầu tiến hành khảo sát mặt bằng, hiện trạng công trình để từ đó lên phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất.
- Sau bước khảo sát, đơn vị thực hiện sẽ đưa ra phương án thiết kế và đưa bản vẽ cho chủ đầu tư để thống nhất phương án thích hợp nhất. Sau khi đã thống nhất sẽ tiến hành ký hợp đồng làm việc.
- Tiếp theo là các bước thi công công trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
- Cuối cùng là nghiệm thu và bảo hành công trình.

Những điều cần biết về thiết kế, thi công nội thất karaoke

Morehome tự hào là 1 trong những đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư và thợ thi công lành nghề có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Mọi mong muốn về thiết kế, thi công sẽ được đáp ứng và quán karaoke sau khi được thiết kế đảm bảo sẽ đẹp và có tính khả thi lớn.
Để liên hệ thiết kế, thi công nội thất quán karaoke, khách hàng vui lòng gọi theo số điện thoại 0975438686 để được hướng dẫn cụ thể.

Related

 
 

CÁC CÔNG TRÌNH THI CÔNG NỔI BẬT TẠI MOREHOME

Page 4 of 8 First 23[4]56 Last